Du học Singapore tiết kiệm chi phí?làm thế nào để du học Singapore tiết kiệm chi phí nhất?

Em trai em rất ham chơi nên học hành không được đến nơi đến chốn, mà nhà chỉ có mỗi cậu là con trai nên bố mẹ rất cân nhắc. Em dự định cho cậu đi học ở Singapore để tách biệt môi trường hiện tại cũng như để sau này về nghề ngỗng cũng có tương lai hơn để gánh vác gia đình nhưng tài chính gia đình hiện tại không được dư giả cho lắm, có thể đi nhưng mà phải thật tiết kiệm chi phí? e muốn hỏi về các chương trình du học Singapore tiết kiệm chi phí? và nên chọn trường nào để về VN có đất nhất

Siêu nhân hậu đậu
Trả lời 11 năm trước

Du học Singapore hiện tại không cần chứng minh tài chính và có thể tham gia làm thêm để tiết kiệm chi phí ăn ở đó bạn:

http://eduvietglobal.vn/du-hoc-singapore-2012-khong-chung-minh-tai-chinh-visa-100-thuc-tap-huong-luong-800-1000sgd-thang.html

Nguyen Huong
Trả lời 11 năm trước

Du học Sing bây giờ nhiều trường có học bổng mà, cố gắng học tốt TA và điểm học tập thôi, có trường lên đến tận 70% nữa đó

Pham Thi Thuy Tien
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

Singapore là một nươc rất phát triển, chi phí thấp, bằng cấp do Anh, Úc.. cấp và đươc công nhận quốc tế.

Moi trương học rất đươc chú trọng vì vậy sinh viên có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Thông tin chi tiết về trương ở Singapore rất nhiều và còn tùy thuộc vào em bạn học chuyên ngành nào nữa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để đươc hỗ trợ cụ thể nhé

Y! hledulinks02@yahoo.com

Hotline: 0935 047 915 (Ms Tiên)

nguyen thi truc ly
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

Singapore chi phí tiết kiệm hơn những nước Anh, Úc, Mỹ...... và cũng không cần chứng minh tài chính. nếu cần thông tin tư vấn thì pm với mình. chauamy2@yahoo.com

thân chào bạn

Vu Quang Phuc
Trả lời 11 năm trước

Bạn gọi cho chị này xem nhé: Ms Phương 0936 528 386. Chị ý chuyên về du học Singapore nên sẽ có những phương án cũng như lộ trình phù hợp với tài chính của bạn đó

Du học VINAHURE
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang thongtinhocbong.edu.com để tìm kiếm những trưỡng và chuyên nghành phù hợp cho em bạn nhé. công ty này đang ưu đãi du học Sing đó. bạn vào đó đăng kí để nhận ưu đãi nhé.