Có ai biết ngoài cách đi du học làm thế nào có thể đi được Canada, Anh hoặc Mỹ ko ?

Có ai biết k? giúp em với :((
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Đi lao động tay nghề, định cư có tay nghề (giờ đòi hỏi IELTS 6.0 trở lên) đơn giản nhất là kết hôn với người bản địa
Hồng nguyên Anh
Trả lời 14 năm trước
[justify][blue][size_3]Bạn phải học tiếng Anh. Tùy vào trường, ngành mà có những đòi hỏi tiếng anh nhất định. Thông dụng là TOEFL hay IL j đó. Sau đó bạn có thể nhờ các công ty tư vấn giúp làm hồ sơ đi. EQuest chả hạn. Cũng là một trung tâm tư vấn du học có tiếng đó. Mấy đứa bạn mình du học qua Mỹ nhờ trung tâm đó quá trời. Chúc bạn thành công. [/size_3][/blue][/justify]
Trinh The thuong
Trả lời 14 năm trước
He he , có môt cách không tin thì bạn cư thử xem nhé, đảm bảo trăm phần trăm thành công.Đó là bạn trèo lên tầng cao nhất của môt chung cư ( >10 tâng) rồi nhảy xuống nhớ là phải rắm mắt lại. Yên tâm khi mở mắt ra là bạn đã đến nơi cần đến rồi đó (nhanh lắm chỉ mất độ vài giây thôi). Sang bển ổn định rồi alo nha, báo cho tôi cái vé số !
Shop YOLO
Trả lời 14 năm trước
vượt biên, buôn lậu,...bác chọn đường nào ;)) nói đùa chứ, tại sao bác lại nói là ngoài cách du học ra? du lịch chẳng hạn. hay là bác đang gặp khó khăn về xin visa? có trung tâm tiếng anh EQuest bạn nguyenanh nói ở trên e biết đó, nếu đi du học với học bổng xin được tại 1 trường trong những nước đó, xin visa Mỹ cũng còn được nữa là.[;;)]
Nguyen Khoa
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn đi Mỹ không còn con đường đi du học à ?.Phải chăng bạn nghĩ rằng du học là một ước mơ xa vời.Vậy bạn có biết đến Equest không ?. EQuest hiện nay là một công ty tư vấn du học hàng đầu việc nam.Equest đã xin được rất nhiều học bổng du học Mỹ.Tại sao bạn không đến EQ tìm hiêu thử biết đâu bạn có cơ hội thì sao . Bạn có thể vào đây tìm hiểu về EQuest http://www.equest.edu.vn
Pham Minh Quan
Trả lời 14 năm trước
Uhm, bạn đến Equest thử xem ? Ở đó có tư vấn du học và xin học bổng du học mỹ đó. Hôm bữa mình đi hội thảo ở đó thấy cũng được lắm. Hình như 95% tĩ lệ thành công đối với những hồ sơ mà Equest xin được đấy
Hồng nguyên Anh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của minhquan2911
Uhm, bạn đến Equest thử xem ? Ở đó có tư vấn du học và xin học bổng du học mỹ đó. Hôm bữa mình đi hội thảo ở đó thấy cũng được lắm. Hình như 95% tĩ lệ thành công đối với những hồ sơ mà Equest xin được đấy

Khi mình tìm hiểu trên http://equest.edu.vn/ thì tủ lệ thành công là 80% thui mà.

Chắc là số liệu cũ roài. Chất lượng Equest tăng từng ngày nên cũng khó thống kê chính xác con số ngay lập tức nhỉ...

Mà hình như trung tâm này chỉ tập trung tư vấn du học Mỹ thôi nhỉ???

Tư Vấn Bắc Mỹ
Trả lời 13 năm trước

Đi định cư Canada theo diện skilled worker (có kỹ năng) , đầu tư và doanh nhân (có tiền và có kinh nghiệm quản lý). Người đứng đơn có thể dắt vợ con đi cùng.

Còn bèo nữa là kết hôn dỏm. Cẩn thận bây giờ họ xét kỹ lắm, không khéo qua đó xong rồi bị phát hiện, ngồi tù chứ chẳng chơi.

Andy Vu
Trả lời 13 năm trước

1. Du học:

2. Định cư

- Skill worker

- Business

- Bảo lãnh

3. Kết hôn (nhanh nhất)