Cho em hỏi đã đc đi khám sức khỏe đi du học ở canada thì tại sao vẫn bị từ chối?

Em làm giấy tờ đi du học canada em đã nhận được giấy khám sức khỏe đã đi khám sức khỏe,đợi đến hôm nay là 12 ngày thì có thư tra lời là bị từ trối vì vấn đề tài chính.Về vấn đề tài chình em bị từ trối 1 lần rồi,làm lai thì được cấp giấy khám sức khỏe.Các anh chị có thấy vô lý không,vấn đề tài chính được duyệt và chấp nhận thì mới có giấy khám sức khỏe,hay tại bon dịch vụ no muôn thêm tiền nên lừa mình,số em thật là chớ trêu
Uyen - Nam Thai Binh Duong
Trả lời 11 năm trước

Hãy bình tĩnh bạn ạ.

Có rất rất nhiều lý do khiến 1 hồ sơ xin du học bị từ chối. Trường hợp của bạn, mình nắm ko rõ chi tiết lắm nên chỉ có thể nói thế này: Thường canada ko bắt bẻ về vấn đề tài chính lắm, chỉ cần chuẩn bị đủ các hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu [có trên trang web của bộ di trú] thì sẽ được thông qua. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp cho bên Canada các bằng cấp, hồ sơ học tập...

Nếu hồ sơ của bạn vẫn bị từ chối, thì bạn cui lòng đến trực tiếp cty tư vấn du học Nam Thái Bình DƯơng để đực hướng dẫn cụ thể nhé! TƯ vấn miễn phí!!!

Chúc bạn sớm thành công. Thân

Luong Quy An
Trả lời 11 năm trước

Vô lý thật, thường thì những thủ tục đó sẽ làm nhanh, gọn dễ dàng, chứ ko phức tạp như vậy đâu. b chọn theo tổ chức du học nào thế. nếu bị từ chối về vấn đề sức khỏe thì cũng phải có lý do chứ, họ trả lời bạn thế nào?

Hoàng Ngọc Anh
Trả lời 11 năm trước

Anh chị mà qua dịch vụ thì có mà khổ trăm bề. Tự làm là tốt nhất. Khổ nhưng biết được nhiều.