Em xin được hỏi về chế độ y tế dành cho du học sinh tại Anh?

Em xin được hỏi về chế độ y tế dành cho du học sinh tại Anh, có phải nếu có visa sinh viên quốc tế, chúng em sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí đúng không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy, vào trường trung học hay đại học ở Anh, các em sẽ được chỉ định bác sỹ riêng tại trung tâm y tế của trường. Điều này sẽ được hướng dẫn cụ thể khi sang đến nơi, em không phải lo đâu nhé!