Mình đang cần tư vấn về việc áp dụng tiêu chuẩn ISO trong ngành chế tạo máy.Ai có thông tin hay cách thức làm bài tiểu luận này giúp m với nhe! Thanks

phạm nguyên vịnh
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn cần tư vấn thật sự để làm cho chất lượng công ty của bạn tăng lên thì mình chân thành khuyên bạn hãy vào trang wes này, công ty mình đã từng làm rồi và rất thành công chúc bạn may măn.giá ở viện đó cũng phải chăng lắm bibi http://www.mqivietnam.com/
Nguyễn Hoàng Thanh Lam
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Nếu bây giờ bạn vẫn còn cần ISO. Bạn vui lòng liên hệ công ty Laco : 08.62965263 hoặc 0979.579.777 gặp Mr. Lam để được hướng dẫn cụ thể. Chào thân ái !
nguyen van tuan
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã triển khai chưa, chúng tôi đã tư vấn cho một số công ty ngành cơ khí, nếu bạn chưa thực hiện có thể liên hệ với chúng tôi trao đổi thêm sau đo bạn tự quyết định. Bạn có thể gửi thông tin theo địa chỉ mail: vtuat2007@yahoo.com Hoặc ĐT; 0918367396.