Ở TP.HCM có công ty nào làm SEO, SEM, social media marketing chưa ?

Mình hay nghe nhắc tới SEO, SEM, social media marketing, nhưng không được rõ lắm. Không biết ở TPHCM có công ty nào làm chưa ha?

thuy vu
Trả lời 12 năm trước

Nhiều công ty lắm: RMC, GOMM, KingBee, iMedia, Nova, Buzz, … mà uy tín thì mình không rõ lắm, bạn nhờ anh google hay những người từng có kinh nghiệm xem sao.

Vũ Thị Thanh Xuân
Trả lời 8 năm trước

chào bạn !

mình bên Công ty Phương Nam Digital, bên mìnhlà một full – services agency chuyên về tư vấn chiến lược và thực hiện các hoạt động marketing cho khách hàng. Trong đó đặc biệt chú trọng đến Social media.

bạn có thể tham khảo link:http://phuongnamdigital.com/vi/s3/Social-Media.html

Và liên hệ với bên mình : 0964 099 891, email: thanhxuanwind để nhận được tư vấn về dịch vụ và mức giá cạnh tranh !