Có ai biết thầy Hồ Hán Dân dạy môn bán hàng chuyên nghiệp như thế nào không?

Mình đang dự tính học khóa đào tạo về sales manager tại 1 trung tâm ở HCM. Lớp học sắp khai giảng của mình do thầy Hồ Hán Dân dạy, ko biết ai có thông tin gì về thây share cho mình với

Lê Minh Tâm
Trả lời 12 năm trước

Bác này hồi xưa làm bên cocacola nè

Lê Văn Long
Trả lời 12 năm trước

híc, thì vẫn biết làm lâu sẽ lên manager thôi, nhưng khi làm sếp thì vẫn phải có kinh nghiệm quản lý chứ

Lê Minh Tâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn tình học ở đâu thế? Kinh doanh là nói ko à, nên fai tìm chỗ nào uy tín mà học, chứ mấy trung tâm bây giờ, chẳng biết như thế nào, cứ mọc lên vậy đó, còn chất lượng thì ...

Nguyễn Giang Nam
Trả lời 12 năm trước

Sao ko đọc sách, học qua bạn bè nhỉ ? tiết kiệm được chi phí tương đối cao đấy bạn

Lê Văn Long
Trả lời 12 năm trước

Mình lười lắm :( fai có thầy nói mới nhớ được, chứ ở nhà mà đọc sách chắc chẳng bao giờ học được chữ nào quá

Phan Thị Mỹ Linh
Trả lời 12 năm trước

Các công việc chú Dân từng qua: Tổng giám đốc Công ty Bảo Hiểm Bảo Tín, Giám đốc Nhượng quyền Trung Nguyên, Giám đốc phát triển thị trường Coca Cola....

Học chú Dân cũng ok bạn ạ, kinh nghiệm thực tế nhiều

Nguyễn Giang Nam
Trả lời 12 năm trước

Úi, thông tin này chắc cũ rồi bạn ơi, kinh doanh chuyên nghiệp, BMG dạy cũng ổn lắm đó, đội ngũ giáo viên toàn người có kinh nghiệm không thôi

Phan Thị Mỹ Linh
Trả lời 12 năm trước

Cũng tùy thôi bạn ạ, hên thì gặp giảng viên tốt, còn ko thì fai chịu chứ sao?

Nguyễn Giang Nam
Trả lời 12 năm trước

Bởi vậy mới nói bạn nên tìm chỗ uy tín mà học. BMG toàn chọn những giảng viên có kinh nghiệm và uy tín ko thôi

Nhìn mặt bằng cơ bản, trước khi học, bạn có quyền hỏi giảng viên sẽ được học là ai mà