Tặng lại một số đầu sách cũ đã dùng vẫn còn tốt cho các bạn SV ở HN - ai đăng kí nào?

Mình có một số cuốn sách giáo trình đại học và sách tham khảo tin học, dùng cẩn thận nên vẫn còn tốt. Bạn nào ở Hà Nội đặc biệt là sinh viên cần thì đăng kí ở dưới để lại email nhé. Ghi rõ là nhận cuốn nào và tối đa mỗi người nhận 2 cuốn nhé. hihihi

Tặng miễn phí lun nha

Mình sẽ up dần tiêu đề và bìa cuốn sách lên vì máy ảnh đang hỏng nên sẽ up vào ngày mai:

Danh sách các cuốn sách

-JAVA fastfood - tác giả Lê Xuân Đồng - nxxb thống kê

-JAVA cho mọi người -->tham khảo

-Nhập môn cơ sở dữ liệu - sách giáo trình khoa CNTT

-Phương pháp giải các bài toán trong TIN HOC (có nhiều thuật toán hay cho lạp trình máy tính) - tác giả Thạc si Trần Đức Huyên

-Tự học tin học (cho người mới bắt đầu các kĩ năng word excel...)

-Quảng cáo trên Internet(nxxb HN ELICOM)

-Các bài tập lập trình bằng Assembler

-Giải pháp cho lập trình JAVA2(sinh viên nên đọc để biết) - sách dày >600trang

-Các bài thi học trình giỏi toán PTTH(LÊ HẢI CHâu)

-101 thuạtttoasnn và chương trình ( rất cơ bản cho các bạn học phổ thông học lập trình căn bản - rất hay)

-Tin học và ứng  dụng tập 1(cơ bản cho văn phòng)

Sẽ up tiếp sau mỏi tay quá.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Mình đăng ký quyển này nhé: Tự học tin học (cho người mới bắt đầu các kĩ năng word excel...)