Đố bạn biết "con gì càng nhỏ càng to"

pham duc huy hoang
Trả lời 14 năm trước
bó tay haaaaa
nguyễn ngọc toàn
Trả lời 14 năm trước
Là con Cua! Đố lại nhé! Một thân hai mình song song cưỡi Khi đi kẻ trước kẻ sau không chịu cùng Đứng, ngồi thì chịu ở chung Nghỉ ngơi chỗ ai người ấy nằm. Là cái chi ta? Ai mà giải ra tui dắt đi uống cafe miễn phí 3 ngày liền. Câu này là do tui ngẫu hứng tức cảnh nảy ý đồ mà ra đó!
Tô Thanh Đạm
Trả lời 14 năm trước
Hehe ! đố câu này thì dễ ợt. Nghe nè: đó là con cua. Nó có 1 càng nhỏ và 1 càng to, tất cả các loại cua trên Thế giới đều như vậy[:-P]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toan05d[/b] Là con Cua! Đố lại nhé! Một thân hai mình song song cưỡi Khi đi kẻ trước kẻ sau không chịu cùng Đứng, ngồi thì chịu ở chung Nghỉ ngơi chỗ ai người ấy nằm. Là cái chi ta? Ai mà giải ra tui dắt đi uống cafe miễn phí 3 ngày liền. Câu này là do tui ngẫu hứng tức cảnh nảy ý đồ mà ra đó![/quote]trả lời là cái chân [:D] có cafe uống ko nhỉ [;;)]
nguyen thuy phuong
Trả lời 14 năm trước
cau tra loi cua ma moi la:con cua co cai cang cong cong
le hoa
Trả lời 14 năm trước
con cua chứ con gì.hehe[:)]
dinh huu viet
Trả lời 14 năm trước
Hihi quá dễ là con cua chứ gì[:D]
Trần Tú
Trả lời 9 năm trước

nguy hiểm quá 1 câu hỏi đơn giản nhưng có nhiều hướng nghĩ

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của toan05d
Là con Cua!

Đố lại nhé!

Một thân hai mình song song cưỡi
Khi đi kẻ trước kẻ sau không chịu cùng
Đứng, ngồi thì chịu ở chung
Nghỉ ngơi chỗ ai người ấy nằm.
Là cái chi ta?

Ai mà giải ra tui dắt đi uống cafe miễn phí 3 ngày liền. Câu này là do tui ngẫu hứng tức cảnh nảy ý đồ mà ra đó!

con mắt phải ko bạn? :D
Trả lời 8 năm trước
là càng con cua!!