Muốn tìm một band nhạc công tác và giao lưu?

Mình chơi organ đã được 10 năm ở XL, Đong Nai, giờ mình chuyển lên thành phố, mình muốn tìm một band nhạc công tác và giao lưu?

Một tay organ đang tìm band nhac!!!!

Mình tên Là Nam Organ, 24t, hiện tại đang là sinh viên năm cuối  khoa cơ điện tử, trường ĐH sư phạm kỹ thuật TPHCM. Mình hiện đang làm nhạc cho các ban nhạc phục vụ đám cưới và các tụ điểm ca nhạc ở dưới Xuân lộc Đồng Nai,

Mình chơi nhạc đã 10 năm và cộng tác chính thức với các band nhac được 7 năm, hiện tại mình vẫn đi đi về về vào cuối tuần để làm nhạc. Nhưng Năm nay mình dự định ra trường sẽ chuyển hẳn lên TP để làm việc, Vì thế mình rất muốn tìm những band nhạc để cộng tác.

Bên band các bạn thiếu một tay keyboard nào có thể liên hệ với mình Mr Nam 0907406737

Email: vinhnamalamak@yahoo.com

Địa chỉ: 1A Võ Văn Ngân, Thủ Đức

Để có thể xem có cộng tác được với nhau không thì mình có thể hẹn gặp nhau giao lưu trực tiếp…..Mình chơi nhạc vì đam mê và muốn giao lưu kết bạn

Mình nghĩ nếu nhận xét đánh giá không chỉ qua lời nói mà cách họ thể hiện nên mình không giới thiệu nhiều.

Hoài Phương Văn Võ
Trả lời 7 năm trước
Mình tham gia vs! Hát tốt ạ