Có ai có link down phim" bao thanh thiên" đang chiếu trên truyền hình Hà Nội không?

mình là sinh viên lên không có điều kiện xem phim trên truyền hình. chỉ down về xem hoặc xem trực tuyến mà thôi. Mà mình thì khoái bao thanh thiên từ hồi bé. năm 2007 vừa rồi lại có phim bao thanh thiên diễn viễn cũ.
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Phim Bao Thanh Thiên em nhớ là em xem cách đây mười mấy năm khi chiếu trên kênh HN. Giờ chiếu lại trên kênh HN2, vẫn thích xem. Nhưng chiếu xử Bàng Thái sư rùi hết phim như thế vẫn còn thiéu nhiều vự án lắm. Bàng Thái sư sau này còn bị xử trảm vì bán nước cơ. Còn phiên bản 2 Bao Thanh Thiên em xem giờ không thấy hay bằng phiên bản 1. Bao Công giờ béo, Triển Chiêu thì kém phong độ và oánh nhau 1 hổi thấy anh ấy hơi thở hổn hển, chỉ còn Công Tôn Sách là ko khác đi mấy . Ước gì hết phiên bản 2 trên kênh HN1, thì kênh HN2 lại chiếu tiếp phiên bản 1. Bạn vào link này mà down này http://phim.top1.vn/phim-bo-trung-quoc/27947-bao-thanh-thien-2008-a.html