Tìm kiếm phim hoạt hình từng chiếu trên VTC 11

Mình nhớ ngày trước có phim mà có 2 ông cháu, người ông có năng lực dùng tiếng hét để gây sát thương và có 1 viên kim cương quý dấu trong cái búa mà ông tặng người cháu, ông cũng huấn luyện người cháu có được khả năng này. Đoạn cuối người cháu đánh nhau với đối thủ của người ông khi xưa và chiến thắng. Mong m.n tìm hộ mình tên phim

Nguyen Nhan
Trả lời 5 năm trước

hóng ké với. Mình tìm phim này lâu lắm rồi mà ko thấy.

Nguyen Nhan
Trả lời 5 năm trước

tên phim là hammer boy nhé bạn mới tìm đc

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 4 năm trước
Bạn này nói chuẩn nè
Vuvan Son
Trả lời 4 năm trước

bộ phim về cậu bé được một người lạ đưa cho quả bóng mà trong đó chứa bản đồ kho báu vũ trụ ông ấy bảo cậu bé hãy dấu đi và rồi bọn người xấu tìm đến và đốt nhà cậu bé. Cậu bé đó có sở thích xoay rubic nên đã vô tình xoay quả bóng hiện ra hình ảnh thiên hà cậu đang sống rồi từ đó cậu đi tru du. Mong mọi người tìm hộ mình tên phim.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Sao nghe lạ thế nhỉ. Có mấy phim t xem nó cũng có chi tiết này mà nhớ mãi ko ra tên :(((