Giúp em tìm tên bộ phim kiếm hiệp

các anh chị cho em hỏi tên bộ phim kiếm hiệp của đài loan hay trung quốc em cũng không nhớ rõ nhưng chắc chỉ của 2 quốc gia đó,nội dung em nhớ mang mang nói về 2 thanh kiếm 1 thiện 1 ác,khúc giới thiệu phim có ông cao thủ bị xích vào tảng đá to tròn,tập cuối thằng kia nó chiếm được 2 thanh kiếm rồi kết hợp thành 1 thanh quỷ kiếm,trong phim em nhớ gần khúc cuối 2 thằng cằm 2 thanh kiếm thiện ác đấu với nhau trên bàn cờ đá khổng lồ trên cái hồ ,các quân lính làm bằng đá,mấy chiêu võ trong phim cũng rất đẹp mắt,nhất là nhân vật chính có chiêu gì đó hoá thành ông phật khổng lồ,rồi thiên lôi nửa như trong game vậy đó. mấy anh chị giúp em tìm tựa phim với

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Đấy là phim Phong Vân bạn ơi, có Tuyệt thế kiếm và Quỷ kiếm

ghg dggf
Trả lời 8 năm trước

ko phải anhơi,ko phai phong vân,khúcđầu giới thiệu phim cóông kia bị xích vào tảngđá to tròn rồi có nhỏ kia lên núiđánh vào cái chuôngđồng to

an ong
Trả lời 6 năm trước
Ma kiếm sinh tử kỳ