Mọi người tìm giúp bộ phim chiếu trên VTC11 năm 2011 !!

trước mình có xem bộ phim hoạt hình 3d hình như là trung quốc,không biết trung quốc sản xuất hay là mỹ nữa.

nó chiếu trên VTC11 mấy lần trong năm 2011 mà mỗi lần xem toàn dở dang không xem từ đầu nên không biết tên phim là gì.

chỉ biết bộ phim có một nhân vật tên Hồng Lạng rất sợ ếch ,hai chị em chị tên Doanh Doanh,em Tên Lực.

hai chị em vô tình bước chân ra đào nguyên ăn vô trái táo gì đó,người em ăn nhiều nên bị biến thành quái vật bò rừng,chị ăn 1 trái nên biến thành siêu trộm,chuyên đi cướp của người giàu chia dân nghèo.

có cả cái con chim gì màu vàng có cái chụp như cái chuông trên đầu nữa mà chả nhớ tên là gì,đại khái là nhân vật hồng lạng đến một ngọn núi gì đó kiếm thanh kiếm rồng để giết con bò rừng hung dữ do cậu em biến thành

đoạn kết là hai nhân vật hồng lạng - doanh doanh yêu nhau

ai xem qua biết tên phim là gì cho mình biết với,vô cùng cảm ơn !!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Đó là phim Tứ Quái nhé bạn, chiếu lâu lắm rồi ý

Đinh Văn Cảnh
Trả lời 8 năm trước

mình kiếm phim tứ quái rồi mà có phải đâu bạn

phim đó sản xuất năm 2010 hay 2011 gì đó vì mình coi năm 2011

phim hoạt hình nha bạn,

Trả lời 8 năm trước
- Xin lỗi cho mingh hỏi luôn. Là phim gfi thế
Trả lời 7 năm trước
mình cũng đang tìm phim đó mà k thấy
My Thảo
Trả lời 7 năm trước
Mình sn 2002. Hồi tầm 4 hc 5 tuổi mình có xem một bộ phim hoạt hình trên kênh vtc11 không nhớ rõ tên. Chỉ nhớ mang máng là có một nhóm ng có đồng hồ biến hình.. mà 1 trong số ng đấy có chàng trai, có sức mạnh mãng xà. Không nhớ rõ nữa. Ai xem phim này rồi cho mình xin tên với. Thực sự rất khó tìm vì mình ko nhớ nổi cốt truyện luôn nhưng đc nhìn lại nhân vật chắc chắn sẽ nhớ lại. Ai biết giúp mình với!
Mai Thu Trâm
Trả lời 6 năm trước
Phim thiếu lâm truyền kì bạn nhé
Nguyễn Việt Quân
Trả lời 5 năm trước

bộ phim y là dragonblade: legendary of lang

Đỗ Thị Thu Thuỷ
Trả lời 5 năm trước
bạn có link xem phim ko
Nam Vu Hai
Trả lời 4 năm trước

mik muon tim bo phim sieu nhan 3d o nam mik hoc lop 2 3 gi day