Ai giúp tớ với, tớ cần bài thơ vui trong phim ấy.

trong phim loc dinh~ ky'.Truong ve Kien coa' bai` tho vui 4 cau hay hat' di hat' lai nhiu` lan` moa to' hem nho' ro~! coa' pa` con nao` nho' hem da? tho cua~ truong ve kien!loc dinh~ ky'! ai tung` xem phim loc dinh~ ky' cua~ truong ve kien! giu' to voi!
Trả lời 14 năm trước
[:(] Cái này quá khó chắc không giúp được bạn rồi [:(]
Trả lời 14 năm trước
Tìm tiên giữa suối mơ Rêu xanh đá trắng bụi lu mờ Ân cần dạo bước cõi thiên thai Tiên cảnh ai mong trở lại rồi Dưới suối buồn man mác Trăng soi nước biếc ánh trăng ngời Tiên nữ hỡi !!! Ở đâu sao không thấy.