Làm sao để hợp các file lẻ của bộ phim mình tải về?

Trong này cho down nhiều phim hay thật đấy nhưng em thấy mấy link cho down toàn là lẻ lẻ từng phần nhỏ của 1 phim chứ ko phải cho tải liền cả bộ. Vậy có cách nào để hợp chúng nó lại thành 1 ko hả các bác? [:-/]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
cần dùng phần mềm cắt ghép phim chuyên nghiệp , tệ nhất cũng phải dùng windows movie maker , mà mấy cái món này ko thể hướng dẫn qua mạng dc :D
Trả lời 15 năm trước
Hí hí, làm gì mà phải phức tạp thế hả bác. Bạn ý đang cần gộp file lẻ vào thôi mà. Dân xem phim chùa pờ rồ sẽ thường dùng HJSplit để ghép file lại bạn ạ, link down free đây: http://hjsplit.en.softonic.com/ [:D] Đơn giản chưa [:D]