Biết down nhạc phim Kim Dung ở đâu đây?

Tớ muốn download nhạc của các phim chưởng Kim Dung nhưng ko biết có trang nào dồi dào, sắp xếp dễ nhìn và đầy đủ các phiên bản từ hồi xửa xưa đến bây giờ ko vậy?
Trả lời 15 năm trước
Em cho bác trang này nhớ, đảm bảo hàng độc mà phê cực kỳ: ------> http://tshy.net/jinyong/ Bác cứ nghe em vào đấy. Tuy hơi củ chuối 1 chút là có vài bài của bộ mới trang đấy chưa thèm up lên nhưng mà, ôi giời ơi, cả clip hình của những bộ năm 7x cũng có nên về độ đỉnh cứ gọi là chết ngất người. Bác vào đấy, nếu mà ko biết đọc tiếng Trung thì cũng ko sao, em cung cấp cho bác 2 cái link sau: - Cho video clip: http://tshy.net/jinyong/videoindex.htm - Cho nhạc tiếng nì: http://tshy.net/jinyong/songindex.htm Bên tay trái của bác là danh sách tên phim. Bác cứ chỏ chuột vào tên từng cái và nhìn xuống status của trình duyệt để xem tên đường link cái đó là gì. Từ tên tiếng anh của mỗi truyện Kim Dung, bác sẽ suy ra được cái đường link đó là dẫn tới phim gì. Nếu bác ko biết tên tiếng Anh các truyện của KD thì cũng ko sao, em sẽ lại cung cấp tiếp cho bác: 1. Shu Jian En Chou Lu ----> Thư Kiếm Ân Cừu Lục (The Book and the Sword) 2. Bi Xie Jian -----> Bích Huyết Kiếm (Sword of Blood) 3. Xue Shan Fei Hu ----> Tuyết Sơn Phi Hồ (Fox Volant of the Snowy Mountain | Flying Fox of the Snowy Mountains) 4. Fei Hu Wai Chuan -----> Phi Hồ Ngoại Truyện (Flying Fox Side Story) 5. She Diao Ying Xiong Chuan -----> Anh Hùng Xạ Điêu [Condor Heroes Series #1] (Legend of the Condor Heroes) 6. Shen Diao Xia Lu -----> Thần Điêu Hiệp Lữ [Condor Heroes Series #2] (Return of the Condor Heroes) 7. Yi Tian Tu Long Ji -----> Ỷ Thiên Đồ Long Ký [Condor Heroes Series #3] (Heaven's Sword and Dragon Sabre) 8. Lian Cheng Jue -----> Liên Thành Quyết 9. Bai Ma Xiao Xi Feng -----> Bạch Mã Khiếu Tây Phong (White Horse Neighing in the West Wind) 10. Yuan Yang Dao -----> Uyên Ương Đao (Swords of Yuen Yang) 11. Tian Long Ba Bu ----> Thiên Long Bát Bộ (Heaven Dragon Eight | Demi Gods and Semi Devils) 12. Xiao Ao Jiang Hu -----> Tiếu Ngạo Giang Hồ (The Smiling Proud Wanderer | State of Divinity) 13. Yue Nu Jian ----> Việt Nữ Kiếm (Sword of the Yueh Maiden) 14. Xia Ke Xing ----> Hiệp Khách Hành (Ode of Gallantry | The Knight-Errant's Journey)2 15. Lu Ding Ji ----> Lộc Đỉnh Ký (The Deer and the Cauldron | The Duke of the Mount Deer) Đấy, thế nhé, ai có thắc mắc gì nữa thì bảo lại em. Em sẽ giúp đỡ nhiệt tình [:x]
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn bạn banhchung nhé, nghe nhạc phim của KimDung cũng hay kô kém khi xem phim.