MÌNH MUỐN TÌM NHỮNG BÀI HÁT QUỐC TẾ HAY.GIÚP MÌNH VỚI.

Mình khá thích nhạc quốc tế,nhưng không có thời gian tìm kiếm và nghe thử nên muốn nhờ mọi người ai biết bài nào hay thì bảo mình với nhé.thanks mọi người trước.càng nhiều càng tốt,mình đang muốn thu thập những bài hát hay nữa!thankss!
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Ôi mình giống hệt bạn này luôn nên lười toàn vào theoyeucau.com nghe lại Quick N snow để biết thêm về nhạc thôi.. Bạn thử vào đấy xem Còn hay nghe thì 6) Run To You - Supergrass ( keke...nhảy sướng) 5) Wake me up when September ends___Green Day 4) Boulevard of broken Dreams___Green Day 3) Untitled___Simple Plan 2) Toxic____Britney Spears (ai k công nhận bài này hay nhỉ ) 1) Crazy____Simple Plan: Hay cực kì luôn ( I lov SP)
bachduonghop
Trả lời 14 năm trước
những bài hát hay nhất của những ca sĩ nổi tiếng nước mỹ
nguyen  tung
nguyen tung
Trả lời 14 năm trước
Bad day-- danienpowter until you-- shane ward no promises-- shane ward Goodbye My Lover - James Blunt