Có phải Sony Picture mới trực tiếp phát hành đĩa xịn tại Việt Nam ko?

Có phải Sony Picture mới trực tiếp phát hành đĩa xịn tại Việt Nam ko? Và giá cả như thế nào nhỉ? Mình nghe hấp dẫn quá mà ko biết mua ở đâu? [:D]
Trả lời 15 năm trước
Hãng Sony Pictures Home Entertainment (SPHE) và Cty CP phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) vừa ký thoả thuận hợp tác, Thiên Ngân sẽ trở thành nhà phân phối đầu tiên và độc quyền tại thị trường VN các phim DVD nguyên bản do Sony Pictures Home Entertainment sản xuất. Đây là lần đầu tiên một tập đoàn điện ảnh lớn của Mỹ phát hành DVD nguyên bản tại VN. Sự kiện này đánh dấu việc lần đầu tiên người tiêu dùng VN có điều kiện để mua đĩa DVD nguyên bản. Những đĩa DVD nguyên bản này được nhân bản tại VN dưới sự giám sát của SPHE để đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về âm thanh và hình ảnh. Ngoài ra, phần nội dung đi kèm với phim cũng sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị. Người xem sẽ có dịp xem các cảnh hậu trường, các cảnh cắt, thay thế, quá trình thực hiện phim... Như vậy, việc có mặt của DVD nguyên bản trên thị trường không những đem đến cho người tiêu dùng một lựa chọn thay thế hợp pháp, mà còn đưa đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo hơn, đặc sắc hơn. Trước mắt, Hãng Thiên Ngân sẽ phát hành 50 phim được lựa trong số những phim đặc sắc của SPHE trong những năm qua. Tất cả những ấn phẩm này đều có phụ đề và thuyết minh tiếng Việt theo kịch bản thoại chuẩn. Theo ông Tim Meade - Phó Chủ tịch phụ trách thị trường Châu Á, Đại diện Sony Pictures Home Entertainment Inc: "Thoả thuận hợp tác với Cty cổ phần phim Thiên Ngân không chỉ khẳng định cam kết của Sony Pictures Home Entertainment trong việc tiếp tục phát triển kinh doanh trên phạm vi toàn cầu, mà còn đánh dấu sự trưởng thành của thị trường giải trí ở VN, nơi từng bị xem là có nhiều vi phạm bản quyền nghiêm trọng. Mục tiêu trước mắt và cũng chính là mong muốn của chúng tôi là được nhìn thấy nhu cầu về sản phẩm nguyên bản ở VN sẽ càng ngày càng phát triển". (Theo báo Lao Động) (Còn muốn mua thì bạn qua 114 Xuân Diệu, chỗ gần khách sạn Thắng Lợi ấy nhé, chỗ đó đang làm đại lý cho cái này đấy [:(])