Có những trang web nào cho bán đĩa online và giao tận nhà ko?

Đấy, câu hỏi của em chỉ đơn giản như above thôi [:D] Thi thoảng ngồi buồn buồn em lại nghĩ ra cả 1 list dài phim muốn mua nhưng lại ngại mò ra hàng đĩa vì nhà em ở khu ko đc trung tâm lắm. Nếu bác nào biết có trang nào cho mua đĩa ol và giao tận nhà thì bẩu em nhé. Bảo em cả phí ship nếu các bác biết nữa hen. Em canh thiu nhìu [:x]
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 15 năm trước
trên trang tetradvd.com có đấy bạn, hình như nó ở trên phố Hoàng Hoa Thám. phí vận chuyển theo mình nhớ là 10k 1 lần, lâu lắm rùi mình ko đặt phim, ko biết nó có thay đổi giá ko
Trả lời 15 năm trước
thuedia.com này, 24usd.com này, rồi thì các bạn tự burn và bán phim lẻ trên mạng cũng có dịch vụ giao đĩa. Tùy nơi mà người ta ship free hay tính phí với mức giá khác nhau. Ví dụ như bên để đc ship của thuedia.com bạn phải mua ít nhất 3 dvd đấy bạn [:D]
Đỗ Quỳnh Trang
Trả lời 14 năm trước

Bên mình cũng có dịch vụ ship nếu không quá xa: http://thegioiphimbo.divivu.com

Trần Thị Tân
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn quan tâm đĩa ca nhạc, có thể tham khảo tại đây:

http://vatgia.com/thanglongav

Đa Tình
Trả lời 8 năm trước

em muốn mua đĩa karaoke DVD nhiều bài hát nhất hiện nay.em phải mua ở đâu

My Thảo
Trả lời 7 năm trước
Ai bán đĩa Trò chuyện cùng chú chó trắng ko