Liệu sẽ có sự "Tái ngộ" giọng hát của babyboy Jang Geun Suk ?

hoang van bach
Trả lời 15 năm trước
V-fans chắc chắn chẳng còn lạ gì anh chàng Jang Geun Suk – ông bố trẻ của nhóc Moon Mason trong hit movie “Baby and I” (2008). Một bộ phim mà từ bố đến con đều cute.. quá đáng như thế thì không nổi không hot mới gọi là lạ! Hiện tại, Jang vẫn đang làm các fans nữ mê mệt, điên đảo các tối thứ 4 và 5 hàng tuần trong “Beethoven Virus” (MBC) cùng “Hong Gil Dong” (KBS2). Và (tất nhiên) không chỉ dừng lại ở việc làm ngất ngây các khán giả qua màn ảnh nhỏ, anh chàng baby của chúng ta cũng đã vài lần có dấu hiệu lấn sân âm nhạc khi thực hiện các ca khúc trong CFs hay soundtrack mình tham gia. Đầu tiên là tháng 1 năm ngoái với ca khúc Hip-hop Electronic “Black Engine” để quảng cáo cho dòng sản phẩm dưỡng tóc nam, sau đó tới “Do You Hear It (Ver.2)” trong OST “Beethoven Virus” và bây giờ là “Yepptic & Haptic Love”! Đây là ca khúc nằm trong CF của Samsung, lăng xê cho dòng sản phẩm mới YEPP-P3. Cũng giống như rất nhiều CFs khác “made in Korea”, “Yepptic & Haptic Love” cũng được đầu tư cực kĩ để trở thành một bộ phim mini với đầy đủ cốt truyện, tất nhiên không thể thiếu một ca khúc nhạc nền đỉnh-của-đỉnh, yếu tố quan trọng quyết định rất lớn sự thành bại của chiến dịch quảng cáo. “Toucholic” đã được sản xuất để phục vụ riêng cho dòng sản phẩm đặc biệt này, và tất nhiên người thể hiện ca khúc này không ai khác chính là nhân vật chính trong “Yepptic & Haptic Love” – Jang Geun Suk. Trong bộ phim ngắn này, Jang là một anh chàng với thói quen sạch sẽ cực cao, tới mức anh rất ngại chạm vào mọi vật, mọi người. Nhưng một ngày, một cô gái đã cầm lấy tay anh và làm thay đổi tư tưởng của Jang. Xem hết music drama này, bạn sẽ hiểu vì sao ca khúc lại lấy tên là “Toucholic”. Khác biệt với những lần trước, ca khúc mới này sẽ có hẳn một đoạn rap do Jang thể hiện đấy! “Toucholic” sẽ chính thức lên kệ đĩa ảo vào hôm nay - 4/2.