Lê Phương ly hôn Quách Ngọc Ngoan vì lý do gì?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Sau khi sinh con, Lê Phương dành toàn bộ thời gian, thậm chí cô nghỉ làm trong thời gian bầu bí để chăm sóc bản thân khi chồng thường xuyên đi đóng phim xa nhà. Khi đứa con trai của Ngọc Ngoan – Lê Phương chào đời, anh cũng chỉ ở bên vợ vài ngày, sau đó lại phải đi đóng phim. Ngày con trai đầy tháng, anh cũng vắng nhà khiến Lê Phương không khỏi buồn lòng.

Ít thời gian ở bên gia đình, vợ con chắc hẳn chỉ là một trong những lý do để Lê Phương đưa ra quyết định ly hôn chồng. Một bạn đọc comment trong facebook của Lê Phương nói rằng: “…Chồng chị sống rất tiểu nhân, khác hoàn toàn với vẻ hào nhoáng bên ngoài. Xin lỗi khi đã gửi cho chị những dòng chữ thế này, nhưng tôi chắc rằng chị hay mọi người biết cũng sẽ thông cảm cho tôi. Chúc chị thành công trên con đường đã chọn và cũng thành thật chúc chị đã rũ bỏ được cái gọi là thương chồng như vậy. Chỉ tội cho đứa nhỏ, cố gắng nuôi dậy con trai cho tốt chị nhé”.