Cửa hàng kem đánh răng trắng răng giá rẻ nhất

Cho mình hỏi xíu: có mẹ nào xài sản phẩm làm trắng răng Crest chưa? Thấy dân tình quanh mình xài nhiều quá, răng có trắng lên thật mà sợ vẫn chưa dám thử. Mẹ nào rành mí sản phẩm này cho mình ý kiến nhé và chỗ mua nó luôn nhé. Mình cảm ơn trước. ^ ^
Phan Kim Thảo
Trả lời 10 năm trước

Xài miếng làm trắng răng đi bạn, dễ xài mà hiệu quả nữa, mình cũng xài miếng trắng răng Crest 3D whitening strips đây, dùng hết 1 hộp là răng trắng sáng luôn, sau đó thì lâu lâu mua miếng lẻ về dùng, tối tối ngồi coi phim với nhà rồi dán luôn, hết phim gỡ ra lên giường ngủ..:D Shop mình hay mua là Mystic Care (http://mysticare.vn), vừa có bán nguyên hộp vừa bán lẻ luôn, nếu bạn sợ thì thử mí miếng dán lẻ xem sao, thấy hiệu quả thì xài tiếp..^ ^