Xem ảnh cưới Lý Hải - Minh Hà lãng mạn trên sân golf !

Đám cưới của anh chàng ‘Trọn đời bên em’ dự kiến sẽ có hơn 600 khách mời và được tổ chức theo phong cách Hàn Quốc.

Lý Hải - Minh Hà lãng mạn trên sân golf

Lý Hải - Minh Hà đang tung ra những bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn và độc đáo

Phong cách của đám cưới sẽ sang trọng và lãng mạn theo kiểu Hàn Quốc nhưng cũng sẽ có những tiết mục ngẫu hứng hết sức hài hước và dí dỏm, đậm chất Lý Hải. Lễ cưới sẽ chính thức diễn ra vào 18 giờ 30 ngày 18/11 tại White Palace.

Hiện tại cả cô dâu và chú rể vẫn chưa có kế hoạch gì cho tuần trăng mật bởi theo Lý Hải thì sau đám cưới anh phải đi diễn ở rất nhiều nơi. Tiếp đó sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho live show kỷ niệm hơn 10 năm ca hát của mình.

Riêng Minh Hà, sau đám cưới sẽ bắt tay vào các kế hoạch riêng của một luật sư. Cô cho biết: “Hiện Hà vẫn rất phân vân không biết có nên mở văn phòng luật riêng hay là làm cho một tổ chức, tập đoàn luật nào đó để có nhiều thời gian hỗ trợ cho chồng hơn. Tuy nhiên, dù làm riêng hay làm cùng một tổ chức nào đó thì Hà vẫn luôn cố gắng giành thời gian để hỗ trợ thêm những công việc của chồng”.

Cả hai vợ chồng Lý Hải dự định sẽ không sinh em bé ngay sau khi cưới mà phải đợi khoảng hai năm, khi công việc của hai vợ chồng đã ổn định thật sự. Tuy nhiên, Minh Hà cho biết: gia đình hai bên, đặc biệt là gia đình Lý Hải rất mong muốn họ có con ngay bởi Lý Hải là con út, tình hình sức khỏe của ba Lý Hải cũng đang rất “cầm chừng”, nên anh chị em ai cũng muốn họ sớm có em bé để ba Lý Hải được nhìn thấy cháu. Hơn nữa, Minh Hà cũng là con một, nên việc ba mẹ Minh Hà mong sớm có cháu nhỏ là mong mỏi từ lâu.

Lý Hải - Minh Hà lãng mạn trên sân golf
roi biet
Trả lời 13 năm trước

Để chuẩn bị cho bộ ảnh này, Lý Hải củng hot girl Minh Hà phải mất gần 3 tiếng đồng hồ để các chuyên gia trang điểm Minh Tâm và Tuấn Tú “trang bị” cho mình một hình ảnh của đôi vợ chồng hạnh phúc lúc… 80 tuổi đời.

Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải

Bộ ảnh thực hiện với ý tưởng: Hạnh phúc và trọn đời bên em

Nếu Lý Hải rất “sung” trong việc tạo dáng, thì cô dâu Minh Hà cũng chẳng kém trong việc thể hiện những tâm trạng của mình. Stylist Quốc Thuận liên tục yêu cầu cô dâu chú rể “già” này phải diễn liên tục để cho ra đời một bộ ảnh không đụng hàng như thế này.

Thế mới biết, ngày cưới gần kề, Lý Hải luôn biết tạo cho mình những khoảnh khắc vui nhộn để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải

Nếu không nói có lẽ ít ai nhận ra đây là Lý Hải và hot girl Minh Hà

Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải
Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải
Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải

Phải mất gần 3 giờ đồng hồ, chuyên viên hóa trang Minh Tâm mới thực hiện xong cho cô dâu

Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải

Chuyên viên Tuấn Tú tỉ mĩ với từng cọng râu của Lý Hải

Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Tuấn Anh kiểm tra hình ảnh
Ảnh cưới nghộ nghĩnh của Lý Hải

Quốc Thuận, người đưa ý tưởng độc đáo này để thực hiện một video clip hài cho vợ chồng Lý Hải