Bạn nào có ảnh của anh Bo Đan Trường biểu diễn tại Pháp ko cho mình xin mấy tấm?

Cảm ơn các bạn nhiều lắm!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sau gần một tuần bị mắc kẹt tại Paris cuối cùng anh Bo cũng đã trở về Việt Nam an toàn trong chuyến bay đầu tiên khi lệnh cấm bay được dỡ bỏ. Khỏi phải nói cảm giác vui mừng của cả đoàn thế nào vì hầu như ai cũng có rất nhiều show diễn ở nhà. Ngay khi về Việt Nam, chỉ kịp ghé qua nhà thời gian ngắn ngủi là anh Bo cùng bầu sô Hoàng Tuấn đã phải nhanh chóng có mặt ở miền Tây để kịp thời gian biểu diễn cho các sự kiện lễ hội. Mặc dù khá mệt nhưng Đan Trường rất vui vì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, lo lắng của các fan hâm mộ.

Ngay trong ngày đầu tiên trở về fan của Đan Trường đã tới tấp gọi điện, nhắn tin… hỏi han khiến anh Bo phải phúc đáp “mỏi tay”. Thậm chí có một số fan lận cận thành phố còn tụ tập, chờ đợi tại quán cà phê của Đan Trường để được “sờ tận tay” cho đỡ nhớ.

Dưới đây là một số hình ảnh biểu diễn của anh Bo tại Pháp:

Đan Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan  Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan  Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan  Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan  Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan  Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp
Đan  Trường biểu diễn 'bốc lửa' tại Pháp

(Theo zing.vn)

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Anh Đan Trường thật dễ sương , em rât thích nhìn anh cười, em là người một fan của anh từ năm lớp 6,zờ e đã là sinh viên năm nhất rùi, em chúc anh luôn zui zẻ và hạnh phúc.^_^