Lý Minh Thuận muốn “se duyên” cùng Phạm Văn Phương trong vòng 100 ngày là như thế nào vậy ?

nguyen thi minh ngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo truyền thống Trung Quốc, cha của Lý Minh Thuận (Chris) vừa qua đời, anh muốn kết hôn thì phải tổ chức trong vòng 100 ngày, nếu không phải đợi đến 3 năm sau. Phạm Văn Phương (Fann) đang đóng phim Gemini, khi nghe tin nên đám cưới trong 100 ngày, cô đã giật mình và cho biết, "Chúng tôi cũng đang bàn bạc về chuyện hôn lễ, tuy nhiên vào lúc này thì không thích hợp, cứ để Lý Minh Thuận lo chu toàn hậu sự cho cha anh ấy đã!" Khi được hỏi, nếu mọi chuyện đều sắp xếp ổn thoả thì cha mẹ cô có ý kiến gì về việc kết hôn 100 ngày hay không, Phạm Văn Phương cho biết, “Tôi và cha mẹ thì ok, để Lý Minh Thuận quyết định vậy.” Sau tang lễ của cha, Lý Minh Thuận đã thương lượng mọi việc với bà nội. Anh nói, “Bà tôi bảo rằng đừng quá để tâm đến những luật lệ truyền thống. Cho dù là trong vòng 100 ngày hay 1 năm, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới bà cũng không có ý kiến.” Gia đình Lý Minh Thuận ở Malaysia khi đăng tin cáo phó không có tên của cô dâu sắp cưới Phạm Văn Phương đã khiến dư luận xôn xao. Cô nói, "Chưa kết hôn, sao phải để tên trên đó? Tôi không ngờ mọi người lại quan tâm cả chuyện này, quan hệ của chúng tôi vẫn bình thường.”
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[blue]2 ng nay` la` troj` sinh 1cap , thâ t dep dôj[/blue]