Địa chỉ dạy khởi nghiệp tốt nhất

m muốn được tư vấn nên kinh doanh gì thời điểm này. Em vừa mới nghỉ ở công ty cũ, muốn khởi nghiệp kinh doanh gì đó, nhưng hiện chưa có sáng kiến gì ở thời điểm này.

Vu Van Huy
Trả lời 10 năm trước
Tôi cũng đã có các thắc mắc giống như bạn. Tình cờ tôi tìm kiếm và tham gia khóa học khởi nghiệp ở YUP.edu.vn và giờ đây đối với tôi mọi chuyện đã tốt đẹp hơn rất nhiều khi tôi đã có một hệ thống công cụ sắc bén để nuôi dưỡng, phát triển niềm tin và biến đam mê của mình thành hành động đúng cách nhất để có thể nhận lại một kết quả, một tương lai tốt nhất.