Hỏi về diễn viên trong phim Kim Bình Mai - New Golden Lotus?

Cho em hỏi với ! em muốn biết tên của diễn viên nữ thủ vai nàng Phan Kim Liên trong phim Kim Bình Mai - New Golden Lotus, thằng bạn em nó nhờ mãi nên em mới hỏi giùm . Nghe bạn em nói hình như bản phim này là bản phim cấp 3 , vì vậy ai biết mong giúp em .

đây là link ảnh của diễn viên em cần tìm : http://www.kimbinhmai.phim18.info/2010/02/bo-anh-cua-nang-phan-kim-lien.html

Nguyễn Tiến Đạt check gia
Trả lời 13 năm trước

phim Kim Bình Mai thì quá nổi tiếng rồi , nữ DV đóng Phan Kim Liên là 1 diễn viên người Nhật tên là Asami Kanno