Jessica Alba tham gia phần tiếp theo của phim “Meet The Fockers”

[b]Jessica Alba sẽ đóng vai chính trong phần tiếp theo của loạt phim “Meet the Fockers”. Ngôi sao 28 tuổi này đang trong giai đoạn đàm phán để xuất hiện trong “Little Fockers”, tập thứ ba của bộ phim nổi tiếng “Meet the Parents”.[/b] [gallery]/10/dod1255063360.jpg[/gallery] Nhà sản xuất muốn ngôi sao của phim “Love Guru” diễn vai người đại diện dược phẩm quyến rũ với cái nhìn làm các nhân vật nam điên loạn trên phim. Nếu Jessica nhận vai này, cô sẽ diễn cùng với các diễn viên Ben Stiller, Robert De Niro, Dustin Hoffman, Owen Wilson và Barbra Streisand. Tập phim mới sẽ nói về chàng Gaylord Focker thiếu may mắn do diễn viên Ben Stiller diễn cùng vợ mình chuẩn bị chào đón đứa con hoặc cũng có thể là cặp song sinh sắp ra đời. [gallery]/10/azo1255063360.jpg[/gallery] Cốt truyện này gần giống với hoàn cảnh thực tế của Jessica – cô vừa sinh bé Honor Marie được 15 tháng tuổi. Đây là cô con gái đầu lòng của cô cùng chồng là Cash Warren. Cô nói: “Cuộc sống chuyển đổi quá nhanh khi là một bà mẹ mới. Đôi khi tôi cầu mong thời gian hãy trôi chậm lại.” “Mỗi sự kiện quan trọng đều đáng ghi nhớ, từ việc thay đổi nhiều tủ đồ trong năm tháng đầu đời của con bé do con bé bị bệnh tiêu chảy cho tới lần đầu tiên con bé gọi “Mẹ” ”. Tập phim mới này do Paul Weitz làm đạo diễn và sẽ bắt đầu bấm máy trong vài tháng tới. Phim hiện được xếp công chiếu vào năm 2010
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lâu lắm mình không xem được bộ phim nào mà Jessica đóng, từ khi xem phim Thiên thần bóng tối. Thanks! thông tin của bạn.