Có ai xem film Bí Kíp Luyện Rồng chưa?

Em thấy trên facebook đang có cuộc thi “Rồng trong trí tưởng tượng của bạn” khá thú vị và bổ ích dành cho các bé đó các pác ơi. Bé nhà em thích vẽ nên mấy hôm đang tích cực chuẩn bị bài dự thi rồi nè. Lần trước đi coi “Bí kíp luyện rồng” cu cậu thích lắm nên rất hào hứng tham gia cuộc thi. Bật mí cho các pác là giải thưởng có rất rất nhiều vé xem phim 3D đấy nhé, dự là sắp tới được xem phim miễn phí hoài đó.
Các pác tham khảo chương trình tại đây: on.fb.me/1l4NrP74

Mà thứ 7 này nghe nói sẽ ra mắt bộ phim “BÍ KÍP LUYỆN RỒNG 2”, trước buổi ra mắt còn có “Lễ Hội Đón Rồng” hoành tráng lắm. Để có vé tham dự, các pác có thể cùng bé tham gia cuộc thi “RỒNG TRONG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN” hoặc minigame được tổ chức mỗi ngày trên Fanpage. Rất nhiều cơ hội để có vé đi dự Lễ hội đón rồng và xem phim miễn phí đó cả nhà!

Nguyen Thi Na
Trả lời 9 năm trước

Ối sắp hết thời gian tham gia rồi ah? Không biết còn mấy ngày có kịp chuẩn bị không đây

Nguyen Han
Trả lời 9 năm trước

Like giúp mình nha các bạn

Nguyễn Văn Đông
Trả lời 9 năm trước

Ui, bạn vẽ đẹp thế ah?? Chắc tp này không sớm thì muộn đoạt giải thôiiiiiiiiiii

Nguyen Thi Thanh
Trả lời 9 năm trước

Hôm cuối tuần, cả nhà mình dẫn nhau đi xem phim ở rạp CGV hay quá luôn, công nhận phần 2 kịch tính, hấp dẫn hơn phần 1 nhiều :ngau:

Nguyen Thi Na
Trả lời 9 năm trước

Đây là tác phẩm sau nhiều ngày vật vả của mình nè các pác, xem xong ấn LIKE cho em cái nha, muôn vàng cảm ơn các pác

Nguyen Han
Trả lời 9 năm trước

Tác phẩm này nhìn cũng đẹp nhưng mà chưa đủ độ sáng tạo, nhưng thôi like cho e nó 1 cái nì