Trong bênh viện xem quảng cáo trên tivi màng hình phẳng. Buồn chán và lo âu thiệt đó nha các bạn

Ai cũng vậy , đến bệnh viện Nguyễn Trãi , Hòa Hảo ....là một điều khó chịu và lo âu vô cùng. Gián mắt vào màng hình phẳng chỉ thấy có mấy cảnh giới thiệu quảng cáo, nào là quảng cáo Tivi màng hình phẳng có phim mèo, chó, chuột hoăc phim Tom and Jerry có mấy phúc vào chiếu tới chiếu lui.Ôi thôi nhức cái đầu.....Giá chi......dẹp luôn cho rùi !
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Nói thật với bác chứ em vào bệnh viện chả còn tâm trí đâu mà để ý đến cái tivi nữa chỉ chăm chăm đi tìm phòng bệnh nhân nhà mình nằm, tìm xong thì ngồi hỏi thăm, rồi chăm nom, chạy ra chạy vào cũng hết ngày mất rồi. [:(] Phim hoạt hình này chắc thể loại thiếu nhi yêu thích nên mới được chiếu trong bệnh viện đấy bác ạ