Bộ phim mới có sự góp mặt của Thành Long và Vương Lực Hoành ?

Mình thấy bảo sắp ra mắt bộ phim có ca sĩ Vương Lục Hoành đóng cùng với Thành Long đúng không?Đó là phim gì vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
[center][size_4]Thành Long và Vương Lực Hoành đánh nhau với gấu đen [/size_4][/center] [b]Thiên vương ca nhạc Vương Lực Hoành chia sẻ rằng cảnh quay đáng nhớ nhất của anh trong "Đại binh, tiểu tướng" là cảnh cùng Thành Long đánh nhau với một chú gấu đen nặng tới hơn 1,5 tạ.[/b] Bộ phim [b]“Đại binh, tiểu tướng”[/b] của ngôi sao võ thuật [b]Thành Long [/b]và thiên vương âm nhạc [b]Vương Lực Hoành[/b] sẽ được công chiếu vào ngày 14/2 tới (đúng ngày mùng một tết Nguyên đán). Do đó gần đây, đoàn phim đã tiến hành một loạt các hoạt động tuyên truyền phim. Trong một buổi tuyên truyền phim mới đây, nam ca sỹ, diễn viên Vương Lực Hoành đã chia sẻ một số kỷ niệm vui cũng như những vất vả khi đóng phim. [b]Vương Lực Hoành[/b] nói đùa rằng ngoài nhiều cảnh hành động mệt mỏi về mặt thể chất, anh cũng phải thực hiện khá nhiều cảnh nguy hiểm. Có một cảnh, anh và "đại binh" [b]Thành Long[/b] phải đánh nhau với một chú gấu đen lớn và đến bây giờ nghĩ lại anh vẫn cảm thấy rùng mình. [center][gallery]/10/msm1265783748.jpg[/gallery] [gallery]/10/qgb1265783748.jpg[/gallery][/center] [center]Poster phim "Đại Binh, Tiểu Tướng"[/center] [b]Vương Lực Hoành[/b] cho biết anh có khá nhiều kỷ niệm thú vị khi thực hiện các cảnh quay với động vật. Ngoài một lần suýt ngã ngựa, anh ấn tượng nhất là cảnh quay cùng [b]Thành Long[/b] đánh nhau với chú gấu đen nặng hơn 1,5 tạ. Mặc dù đoàn làm phim đã gắn lưới ngăn cách chú gấu với hai diễn viên và yêu cầu [b]Vương Lực Hoành[/b] đứng xa hàng rào, nhưng chú gấu này vẫn rất hung dữ và rất có thể gây nguy hiểm cho hai diễn viên. Không những lo lắng mình bị thương mà [b]Vương Lực Hoành[/b] còn lo lắng mình sẽ làm đau chú gấu. "Bởi vì đây là loài động vật được bảo vệ, nên tôi sợ rằng chúng tôi sẽ vô tình làm nó bị thương", [b]Vương Lực Hoành[/b] cho biết. [center][gallery]/10/wat1265783748.jpg[/gallery] [gallery]/10/tnl1265783748.jpg[/gallery] [gallery]/10/taz1265783748.jpg[/gallery][/center] [center]Vương Lực Hoành và Thành Long đánh nhau với gấu[/center] Khi đó, [b]Thành Long [/b]đã vui vẻ nói với Vương Lực Hoành rằng: "Cậu cứ thư giãn và thoải mái đi. Tôi sẽ bảo vệ cậu khỏi con gấu đen đó. Tôi sẽ không để nó cào vào khuôn mặt đẹp trai của cậu đâu". Và Thành Long đã giữ đúng lời hứa của mình.Cứ mỗi lần chú gấu tiến lại gần Vương Lực Hoành, Thành Long lại kéo Vương Lực Hoành lùi lại kịp lúc. Cuối cùng, cảnh quay hoàn thành một cách thuận lợi và mặt Vương Lực Hoành không bị một vết xước nào. [center][gallery]/10/niz1265783851.jpg[/gallery] [gallery]/10/ilq1265783851.jpg[/gallery] [gallery]/10/mmf1265783851.jpg[/gallery] [gallery]/10/aci1265783851.jpg[/gallery][/center] [center]Vương Lực Hoành trong phim "Đại binh, Tiểu Tướng"[/center] Trong buổi họp báo, [b]Vương Lực Hoành[/b] chia sẻ rằng anh hết sức biết ơn sự chỉ bảo tận tình và chăm sóc mà Thành Long dành cho anh khi thực hiện [b]"Đại binh, Tiểu Tướng"[/b]. [i]"Đại binh' Thành Long không những chăm sóc tôi và còn phục vụ tôi nữa bởi nhân vật của tôi trong phim lúc thì bị ngất vì vết thương, lúc thì bị nhân vật của Thành Long trói lại để ngăn không cho chạy trốn. Cũng do đó, tôi không phải thực hiện nhiều cảnh ngoài trời. Có lúc tôi chỉ phải nằm hoặc ngồi xuống mà thôi. Thỉnh thoảng, khi thấy Thành Long phải thực hiện nhiều cảnh quay vất vả, tôi lại cảm thấy đôi chút có lỗi."[/i] [center][gallery]/10/vct1265783851.jpg[/gallery] [gallery]/10/npi1265783965.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/10/slr1265783965.jpg[/gallery][/center] [center]Thành Long và Vương Lực Hoành trong phim "Đại binh, Tiểu Tướng"[/center] Trong một cảnh trong [b]"Đại binh, tiểu tướng"[/b], Thành Long phải cõng Vương Lực Hoành leo đồi. Chia sẻ về cảnh này, ngôi sao võ thuật Thành Long cho biết:[i] "Khi thực hiện 'Đại Binh, tiểu tướng', mỗi ngày của tôi tại phim trường đều giống như một ngày của một người lao động chân tay vậy. Tuy nhiên, để hoàn thành dự án phim đã ấp ủ trong gần 20 năm, tôi sẵn sàng làm những việc vất vả hơn nữa".[/i]