Megastar công bố giá xem phim 3D

[b]Theo dự kiến, Megastar Cineplex đã bán trước vé phim 3D Avatar vào thứ 6 tuần trước (ngày 4/12), tuy nhiên do chưa thống nhất được giá vé nên đến đầu tuần này, ban giám đốc Megastar mới chính thức cho biết giá vé cũng như bắt đầu bán trước vé [b]Avatar[/b] (khởi chiếu ngày 18/12).[/b] Thoạt đầu nhiều thông tin đồn thổi rằng giá vé xem phim 3D tại rạp Megastar sẽ rất mắc, có người nói 120.000Đ/vé, có người lại nói đến 150.000Đ thậm chí là 180.000Đ. Tuy nhiên việc công bố giá vé vào ngày hôm nay (8/12) đã cho thấy chi phí để thưởng thức những bộ phim 3D rất hợp lý, đối với đại đa số khán giả Việt Nam [i](một suất xem phim ngắn 3D ở Suối Tiên, Đại Nam hay Alta Plaza thời lượng 15 phút đã có giá vé 50.000Đ).[/i] Ban đầu, Megastar sẽ qui định giá vé cụ thể cho từng suất chiếu, tức là giờ thấp điểm sẽ có giá rẻ hơn và giờ cao điểm sẽ cao hơn, cụ thể: - Suất 9g30 và 12g30 sáng: 80.000Đ/vé - Suất 1g30 và 3g30 trưa: 120.000Đ/vé - Suất 5g30 và 7g30 chiều tối: 150.000Đ/vé - Suất 9g30 tối trở đi : 120.000Đ/vé *[i] Trên đây là giờ các suất chiếu ở Megastar Hùng Vương, TP HCM. [/i]Sau này giờ chiếu có thể thay đổi vài phút do thời lượng khác nhau của mỗi bộ phim. Như vậy, mức giá thấp nhất cho một suất phim 3D chỉ có 80.000Đ, tương đương với giá vé xem phim thường 2D.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thank thông của bạn rất nhiều. Tiếc 1 điều là mình ở Hà Nội nên không thể vào TP HCM xem phim được. Đành phải chờ vậy.[):D(]