Tôi muốn tìm một bộ phim hoạt hình chiếu trên vtc11 lâu lắm rồi.?

đó là bộ phim kể về các bakugan thì phải. tôi không nhớ rõ lắm nhưng đại loại là có một cậu bé nắm giữ bakugan hệ lửa, hình như là rồng lửa. Bố mẹ cậu ta bị bắt cóc và bị ép phục vụ cho một mưu đồ đen tối. cậu ta quen được một số người bạn có bakugan hệ lửa, đất, nước và nhiều bakugan khác. cậu bé và những người bạn đi tìm bakugan cổ thì phải. tập cuối cậu ta tìm được bakugan phượng hoàng lửa. tôi chỉ nhớ có thế. Tôi đã tìm nhiều phim bakugan nhưng không phải.ngay cả phim chiến binh bakugan cũng không phải tôi cần sự giúp đỡ của các bạn. cảm ơn rất nhiều. nếu được thì cho tôi xin link của bộ phim này luôn nhé! à, tôi nhớ có một cô bé đã tìm được một bakugan cổ là cá kình trong nước. bakugan này có thể thay đổi thuộc tính từ nước qua các thuộc tính khác.

Trả lời 8 năm trước
tôi cũng muốn tìm fim này lắm mà tìm mãi chả thấy
Trương Tùng
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể vào đây để hỏi thử xemhttp://mybest.forumvi.com/t2329-topic

Và xem VTC11 Tại đây

Trả lời 8 năm trước
ko có thật à
Trả lời 8 năm trước
mình đang tìm một phim hoạt hình đã từng chiếu trên kênh vtc 11 ngày xưa. Phim được chiếu vào khoảng năm 2011-2012. Phim có 2 nhân vật chính là một cặp anh em. ( anh trai em gái, có bề ngoài khá giống nhau) Trong phim, các nhân vật có thể sử dụng các loại sức mạnh và phim cũng có các nhân vật như nữ oa( là mẹ của hai anh em nếu mình nhớ không lầm). Trong phim cũng có truyền thuyết nữ oa đã tạo ra con người bằng đất nặn. Nếu ai biết tên phim là gì thì làm ơn nói cho mình biết với, cảm ơn
Mai Thu Trâm
Trả lời 6 năm trước
Phim Đông phương thần oa bạn nhé ( hồi khi chiếu trên VTC11 là Long oa- Phượng oa )
Linh Phan
Trả lời 2 năm trước
mọi người cho mình hỏi tên 1 bộ phim hoạt hình nhiều tập trên vtc hơn 10 năm về trước với về một cô bé và mẹ làm nghề chụp ảnh dạo, đi rong rủi trên xe ngựa để tìm ba cô bé hay (hay về quê), mình nhớ phim có 1 chú lừa nữa, mình coi đến đoạn mẹ cô bé bị bệnh, rồi k được xem tiếp. Không biết là mẹ cô bé có qua khỏi không cô bé có tìm được cha không
Trả lời 8 năm trước
có phải là phim Truyền thuyết pinball ko bạn
Trả lời 8 năm trước
Linh Lion Gami có đấy bạn,lên GG ghi Bakugan Vietsub là có
Trả lời 7 năm trước
phim bakugan này lâu lắm sao ko có trên mạng vậy
Trả lời 7 năm trước
có ông sư muốn giết cô gái đúng ko đó là vì cô gái là ma
đúng ko
Đạt lyoko
Trả lời 2 năm trước
B có biết phim đấy là gì ko cho mình biết với, mình mê phim này lắm mà ko nhớ tên
Trả lời 7 năm trước
ai còn nhớ bộ phim hoạt hình đạp 1 chiếc máy bay làm phương tiện dk sống vs ông và m.n trên 1 hòn đảo dưới đảo đó có vàng ko những thế cậu bé còn được ông tặng cko 1 chiếc búa nhưng chiếc búa đó ko bình thường bên trong có 1 viên ngọc , viên ngọc đó giúp cậu bé có thể hét cực to giống ông nhưng phải luyên tập và có kẻ muốn cướp viên ngọc đó và ông cậu chết trk đó cậu gặp cô công chúa vương quốc của cô bị 1 kẻ cũng luyện dk tiếng hét cực mạnh có thể phá hủy nhiều chiếm đoạt và cũng là kẻ giết ông cậu bé cuối cùng cậu bé tìm trả thù mk nhớ ko nhầm thì cậu bé tên u măng chi hay sao ấy ai nhớ tên phim hoạt hình thì giúp mk nha
Hải Dương Haui
Trả lời 4 năm trước

Hammer boy 2003

Trả lời 7 năm trước
tôi muốn biết tên phim hoạt hình mà robot có thể biến thành hình quả cầu để dùng kĩ năng
Hải Dương Haui
Trả lời 4 năm trước

A nh hùng vũ trụ