Có trang web nào xem phim hay mà đường truyền tốt,xem mà không giật không???

kul
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử vào trang epim.com,hoặc hayghe.com ,đường truyền khá tốt đấy.Chúc bạn vui vẻ
Duong
Trả lời 15 năm trước
bạn vào trang thegioifilm.vn xem thử coi,mình hay xem phim ở trang đấy . Hoặc có thể vào trang film4vn.net ở đó có nhiều phim hay update thường xuyên phim mới.[:-*]
thai van loi
Trả lời 15 năm trước
trang phim.60s.com.vn xem phim kha tot day ban
rital
Trả lời 15 năm trước
bạn vào movie.zing.vn đăng kí thành viên,rất dễ ý mà,rồi xem phim theo hướng dẫn,xem khá tốt,hoặc vào xuongphim.com cũng được.hai trang này mình hay xem nhất,phim cập nhật liên tục và đều có phụ đề tiếng việt,chứ vào 60s.com.vn thì thường chỉ có phụ đề tiếng anh thôi.À có trang Krfilm.net cũng hay lắm,thấy có mấy trang đều tải từ đó về. ''Have fun''[:)]
Xuân Chung
Trả lời 14 năm trước
nhiều lắm: phim68.com movie.zing.vn => dang ki thanh vien va tai chuong trinh zing ve moi xem duoc 60s.com.vn timnhanh.com.vn clip.com.vn ..... vao google search: xem phim online
Nguyễn Duy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
vào tang www.phimvui.org xem nhiu phim moi lém
Le Quy
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào trang xem phim onlinelà http://phimnhanh.net bạn nhá

doan van nhat
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của my_wind27
Bạn thử vào trang epim.com,hoặc hayghe.com ,đường truyền khá tốt đấy.Chúc bạn vu
toàn đưa những trang wed ko xem nổi mà cũng đòi viết nên trên nay không thấy ngại ah
Buon Doi Wa
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào website http://phim19.com nhé, có nhiều phim và luôn cập nhật các phim HOT và mới.

Mình đã xem ở site này thấy khá ổn đó.

Trần Lê Phương Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào website http://film.rolo.vn/films/ có rất nhiều phim và luôn cập nhật các phim HOT và mới.

Mình đã xem web này thấy khá ổn đó.