Lịch chiếu phim 4D tại rạp Kim đồng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cùng theo dõi những bộ phim ly kỳ và hết sức hấp dẫn đặc biệt là những bộ phim 4D tại trung tâm văn hóa Kim Đồng nhé!

Thứ 6 (17/12)

3 ngày để yêu, 3 ngày để chết (14h30 - 17h) Street dance (12h - 20h) Harry Porter và bảo bối tử thần (phần 1) (12h – 14h30- 17h – 20h) Cướp biển (4D) (10h - 11h15 - 15h30 - 19h45 - 21h15) Cuộc phiêu lưu của những chú rùa (4D) (10h45 -14h30 - 16h30 -20h30) Thứ 7 (18/12) 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết (12h - 17h) Street dance (9h30 - 14h30 - 20h) Harry Porter và bảo bối tử thần (phần 1) (9h30 - 12h – 14h30- 17h – 20h) Cướp biển (4D) (10h - 11h15 - 15h30 - 19h45 - 21h15) Cuộc phiêu lưu của những chú rùa (4D) (10h45 -14h30 - 16h30 -20h30) Chủ nhật (19/12) 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết (12h – 17h ) Street dance (9h30 - 14h30 - 20h) Harry Porter và bảo bối tử thần (phần 1) (9h30 - 12h – 14h30- 17h – 20h) Cướp biển (4D) (10h - 11h15 - 15h30 - 19h45 - 21h15) Cuộc phiêu lưu của những chú rùa (4D) (10h45 -14h30 - 16h30 -20h30) Thứ 2 (20/12) 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết (14h30 - 17h) Street dance (12h - 20h) Harry Porter và bảo bối tử thần (phần 1) (12h – 14h30- 17h – 20h)

Thứ 3 (21/12) 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết (14h30 - 17h) Street dance (12h - 20h) Harry Porter và bảo bối tử thần (phần 1) (12h – 14h30- 17h – 20h) Thứ 4 (22/12) 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết (14h30 - 17h) Street dance (12h - 20h) Harry Porter và bảo bối tử thần (phần 1) (12h - 17h) Phim Giáng Sinh (14h30-– 20h) Thứ 5 (23/12) 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết (14h30 - 17h) Street dance (12h - 20h) Harry Porter và bảo bối tử thần (phần 1) (12h - 17h) Phim Giáng Sinh (14h30-– 20h) Thứ 6 (24/12) Street dance (12h - 14h30 - 17h - 20h) Harry Porter và bảo bối tử thần (phần 1) (12h - 17h) Phim Giáng Sinh (14h30-– 20h)

Trung tâm văn hoá Kim Đồng - 19 Hàng Bài, ĐT: 043 93 93 474/ 043 93 93 475

Le Mai
Trả lời 13 năm trước

Bóng ma học đường, Cô dâu đại chiến và Vượt qua bến Thượng Hải là những bộ phim được chọn chiếu trong những ngày đầu năm mới Tân Mão 2011.

1. Bóng ma học đường

Đạo diễn: Lê Bảo Trung

Diễn viên: Hoài Linh, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh

Thời lượng: 90 phút

Thể loại: Hành động - Hài,

Quốc gia: Việt Nam

"Bóng ma học đường" là câu chuyện lạ lùng về Nam Linh, một hồn ma già bị điều khiển bởi nhóm ma tuổi teen siêu quậy để rồi phát hiện ra bí mật của những đứa trẻ đáng thương, trong đó có con trai mình.

Nam Linh không chỉ là một con ma sợ ma nhất mà còn là một nhà văn chuyên viết truyện bạo lực cho teen nhưng chẳng hiểu gì về teen, một người cha yêu con nhưng hoàn toàn xa lạ với con trai mình. Bao nhiêu điều đáng tiếc đã xảy ra trong cuộc sống bởi sự xa cách, thiếu hiểu biết ấy. Cuộc phiêu lưu của Nam Linh theo chân những con ma teen siêu quậy hoá ra lại là con đường ngắn nhất để thâm nhập vào thế giới đầy uẩn khúc của tuổi teen: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, bạo lực học đường, và tận cùng là tìm đến cái chết… Bi kịch mỗi người mỗi khác nhưng từ sâu thẳm, bất cứ ai cũng cần có tình yêu cuộc sống và sự cảm thông giữa người với người.

2. Cô dâu đại chiến

Đạo diễn: BHD - Saiga Films

Diễn viên: Huy Khánh, Đinh Ngọc Diệp, Lê Khanh

Thời lượng: 105 phút

Thể loại: Hài

Quốc gia: Việt Nam

Thành công với các phim "chuyện tình xa xứ", "Giao lộ định mệnh", đạo diễn Victor Vũ tiếp tục cho ra mắt phim hài "Cô dâu đại chiến" mùa tết này. Đây là bộ phim hài nói về 5 cô gái với 5 ngành nghề, cá tính với những số phận khác nhau nhưng cùng đem lòng yêu một anh chàng "Don Juan thời hiện đại" (Huy Khánh thủ vai). Cả 5 cô gái đều tìm mọi cách để có được tình yêu của mình, và từ đó gây ra nhiều tình huống hài hước, thú vị.

Cô dâu đại chiến của đạo diễn Victor Vũ còn có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Ngọc Diệp, Lê Khánh, Phi Thanh Vân, Vân Trang. Bộ phim sẽ được công chiếu đúng vào dịp Tết Nguyên Đán 2011. Hứa hẹn mang đến cho khán giả những nụ cười sảng khoái của tết này.

3. Vượt qua bến Thượng Hải

Thời lượng : 100 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đây là bộ phim về cuộc đời và hoạt động của nhà cách mạng Nguyễn Ái Quốc những năm 1930 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Phim do Hãng phim Hội Nhà văn thực hiện.

Tuần phim diễn ra từ ngày 10.1 đến ngày 20.1 trên phạm vi cả nước. Đợt phim do Cục Điện ảnh phối hợp với Fafim Việt Nam, Trung tâm chiếu phim quốc gia, các công ty điện ảnh, trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tại các tỉnh thành trong cả nước.

Theo ông Lê Ngọc Minh, Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh, đây là đợt phim lớn nhất của ngành điện ảnh nhằm chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước như: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, 81 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Tân Mão.

Lịch chi tiết:

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước

Mấy lần đi qua phố Hàng Bài nhìn thấy rạp khá to và hiện đại nên hôm nay quyết định vào xem thế nào. Nhận xét đầu tiên là rạp rất rộng và bề thế, thiết kế 4 tầng với thang cuốn (giống trong siêu thị), tầng hầm gửi xe rộng rãi. Có lẽ vì rạp mới quá nên còn vắng vẻ, hệ thống bán vé chưa hoàn chỉnh, chỉ có 2 anh chị ngồi bán vé ghi giấy như thời xưa, và nếu muốn mua bắp rang bơ thì cũng ko có... Mình hỏi xem có phim gì thì được thông báo là tối này chỉ có 2 phim: Cánh đồng bất tận và Kẻ chỉ điểm... Hơi ngán nhưng thôi, mục đích là test rạp nên chọn kẻ chỉ điểm xem tạm. Giá vé là 45k buổi 20h, tạm ổn. Rạp cũng có khu trò chơi giải trí, ăn uống, ... nhưng đều chưa hoạt động.

Ấn tượng nhất là phòng chiếu. Hệ thống phòng chiếu rất giống Mega với dãy ghế đỏ xếp chéo, hiện đại. Màn hình rõ nét, âm thanh rất ổn, dù phải nói là cái phim quá tệ. Điểm trừ là ở đây vẫn dùng thuyết minh thay vì phụ đề như Mega. Một khuyết điểm nữa là rạp mới nhưng thiếu hệ thống 3D, đang rất hot hiện nay. Tiếc là hôm nay phim quá chán và ít khán giả nên chưa thấy được tầm xứng đáng, nhưng nếu hoàn thiện thêm về cơ sở vật chất và nhập nhiều phim hay, rạp này thừa khả năng cạnh tranh với Mega.

Sẽ quay lại khi rạp này hoàn chỉnh hơn, hy vọng ko bị tăng giá vé

Nguyen Nam
Trả lời 13 năm trước

rạp Kim Đồng giờ chuyên nghiệp phết. Xem phim không còn thuyết mình mà phụ đề, chỗ ngồi ngon, phục vụ ok.Nói chung để chọn xem cùng 1 phim ở như của Mega thì chọn rạp này xem cho nó thoải mái, cái chính giá vé cũng không chát như bên kia

dinh van hoang
Trả lời 9 năm trước

Bạn chỉ cần truy cập 123Phim.vn là đủ:

Ứng dụng cung cấp thông tin về phim, lịch chiếu và mua vé của các cụm rạp lớn toàn quốc.
Với những tính năng nổi bật xem trailer chất lượng cao, thông tin & suất chiếu đầy đủ của các rạp chiếu film được yêu thích như MegaStar, Galaxy, BHD...
Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý các rạp gần nhất để xem phim.
Mua vé online xí ngay chỗ đẹp khi bạn ở bất cứ nơi đâu & bất cứ khi nào bạn muốn.

- Website cung cấp thông tin về phim, lịch chiếu phim rạp và mua vé phim chiếu rạp của các cụm rạp lớn toàn quốc.
Với những tính năng nổi bật xem trailer chất lượng cao, thông tin & suất chiếu đầy đủ của các rạp chiếu film được yêu thích như MegaStar, Galaxy, BHD, CGV, Cinebox, ...
Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý các rạp gần nhất để xem phim.
Mua vé online xí ngay chỗ đẹp khi bạn ở bất cứ nơi đâu & bất cứ khi nào bạn muốn.