Địa chỉ một số cửa hiệu truyền thần ở Hà Nội?

[size_4]Mình đang có 1 số ảnh cũ của ông bà muốn mang đi truyền thần để phóng thành ảnh lớn cho đẹp. Bạn nào biết những địa chỉ truyền thần đẹp, có hồn thì chỉ cho mình với nhé ! Cảm ơn bạn nhiều [/size_4]![:)]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Ông bà bạn đúng đấy đi truyền thần là đẹp nhất mà trông có hồn. Bạn có thể mang ra chỗ Hàng Đường ý, địa chỉ cụ thể tớ không rõ nhưng cứ ra đó bạn sẽ thấy, người ta xử lý những chỗ bị hỏng tốt hơn là ở các tiệm rửa ảnh
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Vẽ truyền thần ở 24 + 31 Hàng Đường, Hà Nội [:-P] là hàng mà bạn trên muốn nói đấy. Ngoài ra còn 47 Hàng Ngang, 51 Hàng Ðào. Trong đó (47 Hàng Ngang) là của họa sĩ Nguyễn Bảo Nguyên là nổi tiếng nhất.
tran duc thuc
Trả lời 14 năm trước
Ảnh cũ của ban là thể loại ảnh gì? Nếu là ảnh chân dung thì đem đi truyền thần là đúng hướng vì truyền thần có nét hay của truyền thần, nếu là ảnh sinh hoạt hoặc ảnh tập thể thì nên đem xử lý photoshop thì hiệu quả hơn. Ngày trước mình đã từng vẽ truyền thần kiếm tiền, nên mình nghĩ là lời khuyên của mình sẽ hợp lý. Chúc bạn đạt ý nguyện!
Manh Quan
Trả lời 12 năm trước

Tôi được mọi người giới thiệu tới họa sĩ Trần Thịnh tại số 24 Hàng Đường vẽ truyền thần, lúc đầu là các bức ảnh cho ông bà người thân, tôi thấy rất giống lại đẹp và có hồn, cho tới nay đã hơn 10 năm bức vẽ vẫn đẹp như mới, tôi thấy điều này không có ở ảnh in. Trong 10 năm đó tôi đã quay lại vẽ thêm rất nhiều ảnh cho cả gia đình và bạn bè nước ngoài, mọi người rất ưng ý và liên lạc lại với bác Trần Thịnh để vẽ rất nhiều. Lưu ý các bạn là của hàng nhỏ nằm ở 24 Hàng Đường-Hà Nội tên là Vẽ truyền thần Trần Thịnh.

http://truyenthanhanoi.mov.vn/

Nguyễn Long
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tới bác Khang, bác vẽ khá trong và thật; trước mình từng học ở đây http://enbac.com/Ha-Noi/Dich-vu-tong-hop/p919588/Ve-truyen-than-Art-Drawing-Portrait-Professional.html

CeroShop
Trả lời 8 năm trước

Bạn nào có nhu cầu ghé qua địa chỉ vẽ truyền thần phố cổ Hà Nội

https://www.facebook.com/truyenthanhanoi?ref=hl

Trả lời 7 năm trước
ban co the cho so dt 36 hang duong noi ve tryuen than cam on
Trả lời 7 năm trước
Mình cảm ơn các bạn đã chia xẻ thông tin, mai mình sẽ đi vẽ truyền thần ảnh cho bố mìnhđể mang về quê Ba Tri, Bến Tre !!!
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bác lên chỗ hàng đường, hoặc dọc tuyến phố hàng gai. Có mấy cửa hàng chuyên về tranh thì hỏi là người ta biết rõ nhất

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Địa chỉ: họa sĩ Trần Thịnh tại số 24 Hàng Đường vẽ truyền thần bạn nhé