Tư Vấn Địa Điểm Ăn Uống – Vui Chơi Tại Nha Trang?

Nhờ các Anh/Chị có kinh nghiệm đi du lịch tại nha trang tư vấn dùm em địa điểm ăn uống, vui chơi tại nha trang rẻ mà ngon nha mọi người. Em đi 3 ngày 2 đêm tháng 11 bọn em dự định tiền ăn uống vui chơi trong 3 ngày 2 đêm đó là 3.000.000/2 người ( tiền KS và xe tụi em tính riêng rồi), vì kinh phí hạn hẹp nên chỉ sài bấy nhiêu thôy. Tụi em đi 4 người. 2 buổi sáng thì tụi em ăn ở KS rồi. Mọi người tư vấn dùm em chỗ ăn hải sản nửa nha, với tắm bùn khoáng, thuê xe máy ở đâu giá cả bao nhiêu?
Tóm lại là tư vấn tất tần tật cho em luôn càng tốt.
Em cảm ơn mọi người nhiều.

thu
Trả lời 9 năm trước

Với kinh phí như vậy thì em thấy vẫn đủ cho 2 người đó ạ, còn 4 người thì nhân đôi lên vô tư luôn ạ.
Ăn uống trung bình 1 ngày 1 người thì tầm khoảng 200.000đ/người. ( với số tiền này là tha hồ ăn luôn đó nhé )
Thuê xe máy 90.000đ/ngày. ( đổ xăng không đáng kể ).
1 bữa hải sản dành cho 4 người thì tầm 600.000đ thì vô tư luôn nếu biết chỗ ăn, còn nếu muốn ăn hải sản cực rẻ thì ghé quán 24 Ngô Đức Kế thưởng thức nhé. ( phải nói là 600.000đ mà ăn ở quán 24 là chỉ có no với no luôn ).
Số tiền còn lại tha hồ đi chơi mua sắm luôn nhé.