NOEL tặng gì cho bạn bè, người thân, người yêu

Các bác có ý tưởng gì hay về quà tặng cho các đối tượng trên ko nhỉ? Ai có ý kiến hay phát biểu nào
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tham khảo bài viết này xem thế nào Thị trường quà tặng hiện có hàng nghìn sản phẩm, kiểu dáng phong phú. Điều khó và gây thú vị trong dịp Giáng sinh này chính là chọn cho được món quà thể hiện tình cảm nồng nàn, mang đến cho người nhận niềm hạnh phúc, vui vẻ. [b]Rẻ và dễ thương[/b] Mang dáng đặc trưng của Noel như cây thông, quả chuông... loại hộp của Origami (công ty Linh Lan) được thiết kế sẵn nhiều màu và khoảng 100 cỡ từ nhỏ đến lớn. Giá 5.000 - 38.000 đồng/chiếc. Những món quà nho nhỏ trong mức giá khoảng 8.000 - 35.000đ đang có nhiều là những chiếc kẹp tóc hình quả chuông, móc chìa khoá người tuyết, ông già Noel bằng vải, gói kẹo đựng trong đôi ủng... Kích cỡ không quá bàn tay, thường được tuổi teen hoặc các nhân viên văn phòng mua tặng nhau. Các loại quà tặng mang ý nghĩa "thiết thực" như mỹ phẩm, quần áo thời trang, hàng tiêu dùng... dù được các shop lôi cuốn khách mua bằng nhiều chương trình khuyến mãi, phiếu quà tặng kèm thiệp, giao quà tận nơi... nhưng lượng tiêu thụ không nhiều. Bánh kem, chocolate, trái cây, rượu, gà quay, thực phẩm chế biến sẵn (dạng đông lạnh hoặc đã làm chín) thường được chọn làm quà tặng cho gia đình, người thân, đối tác hoặc cho những người bạn tuổi trung niên. Loại quà này có mức giá khoảng 150.000 đồng trở lên. [b]Thiệp Noel đa dạng[/b] Loại thiệp tạo hình ảnh từ vải, điểm thêm hoa khô và nét vẽ bằng tay là một trong những loại có mức giá đắt, từ 50.000đ/tấm trở lên. Bà Ngọc Thành, chủ shop hàng lưu niệm Chip Chip đường Ba Tháng Hai cho biết: "Năm nay thiệp Giáng sinh có cả ngàn kiểu, mức giá từ 3.000đ - trên 100.000đ. Khuynh hướng lựa chọn của khách là những loại thiệp in hình ảnh ý nghĩa, hoặc các kiểu thiệp làm bằng tay sắc sảo. Thiệp nhạc với những bài gài sẵn đang bị giới trẻ tìm cách thay thế: chọn một tấm thiệp đẹp và gửi kèm theo một đĩa nhạc Noel chọn lọc. [b]Dành riêng cho bé[/b] Một số gia đình chọn quà cho bé qua hình thức ông già Noel mang đến tận nhà vào chiều tối 24. Cách tặng khác nhau, nhưng đa số các bậc phụ huynh đều tìm hiểu "mơ ước của bé" để mua quà. - Trước Noel, khi chơi với con mỗi ngày "tôi đều bảo nếu bé ngoan, ông già Noel sẽ tặng hộp bút chì màu". Nhưng con lại nói thích một thứ mà từ trước đến nay ba không cho mua: bộ gương lược chải đầu. Quà tặng Giáng sinh năm nay "tôi sẽ mua, bộ đồ chơi làm điệu tuy không có ích cho việc học (suy nghĩ của ba cháu) nhưng sẽ tạo cho thế giới của nó niềm hạnh phúc". Nhưng có những kiểu làm cho bé ngạc nhiên như anh Trương Văn Khoa, ở Q. Bình Thạnh từng áp dụng: tặng đứa con trai 7 tuổi đôi giày và bình sữa. Sau khi nhận, bé đã hỏi nhiều về chính nó lúc nhỏ.
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Noel con gái thường đan khăn tặng con trai Không thì mua khăn! mua mũ, mua tất hay bất kì cái gì ngoài con gái ra làm cho con trai ấm áp Con trai cũng thế ko đan khăn nhưng mua khăn, mua găng mua mũ cho Con gái! ko muốn con gái ốm mà mua chocolate cũng ok, mua áo len cũng ok! nói chung là nhiều
Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 15 năm trước
Thử vào xem quà tặng giáng sinh tại www.quaxinh.net đi bạn!
phùng thu hường
Trả lời 15 năm trước
[:D]
lelinh
Trả lời 15 năm trước
tặng bạn bè những tấm thiệp tự làm,lấy hình tụi bạn đi in ra làm thiệp đó,bạn thân nha,còn lại mua thiệp đc rui,tặng mama 1 lọ nước hoa ,cái nay còn phải chiu khó ra tiệm tìm hỉu,hih,còn ng iu thì tặng mình 1 con gấu thật to là đượcrùi,hii
súnunday
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sunsunday[/b] Giáng Sinh là mùa hội hè vui nhộn, bận rộn nhất trong năm. Trẻ con, bạn bè, thân nhân, mua sắm quà cáp, lên kế hoạch du lịch thu hút hết tâm trí của bạn và cuối cùng, bị bỏ rơi nhiều nhất chính là chàng, người yêu dấu của bạn. Vì thế, song song với kế hoạch mua sắm, đãi đằng bạn bè khách khứa, bạn cũng nên "để ý" đến chàng hoặc nàng và dành cho chàng (nàng) một chương trình đặc biệt "mỗi năm chỉ có một lần" kéo dài 12 ngày trong mùa Giáng Sinh như sau: 1/. Ngày thứ nhất: hãy mua cho chàng một hộp bánh chàng thích nhất, đặt trong chiếc giỏ thật đẹp và "độn" thêm vào giỏ những chiếc áo T-shirt trẻ trung, những chiếc quần lót màu mè hoặc một món đồ chơi chàng rất thích khi còn nhỏ... bất cứ thứ gì bạn nghĩ sẽ làm chàng nhảy lên mừng rỡ như trẻ nít. 2/. Ngày thứ hai: lấy từ trong tủ kiếng hai chiếc ly cao có khắc tên hai người để uống vang hoặc champagne ngay trong chiều hôm ấy. Nếu bạn chưa khắc tên trên ly, hãy chạy ngay ra tiệm bán vật liệu thủ công mua stencils và bột để tự làm, càng lãng mạn. 3/. Ngày thứ ba: cùng nhau ăn đủ ba bữa trong ngày gồm điểm tâm trên giường, đi picnic ăn trưa và đến một nhà hàng thơ mộng dùng bữa tối trong ánh nến lung linh. Bạn cũng có thể ăn "tại gia" (ngoài vườn, trong phòng ăn đã được chưng bày theo "phong cách") với điều kiện dành thật ít thời giờ cho nấu nướng và thật nhiều thời giờ để thưởng thức. 4/. Ngày thứ tư: hãy lên xe và khởi hành. Đi đến một miền quê, một bãi biển nào đó để thay đổi không khí và ngắm phong cảnh thanh bình hoặc vào thành phố xem đèn Giáng Sinh. 5/. Ngày thứ năm: gởi cho chàng qua máy fax hoặc email tấm hình có bàn tay năm ngón của bạn với câu "Em muốn nắm tay anh". 6/. Ngày thứ sáu: mua nửa chục hoa hồng hoặc loại hoa chàng (nàng) ưa thích rồi đặt mỗi nơi một cành: trên gối chàng (nàng), trên chỗ ngồi trong xe chàng, trên bàn làm việc của chàng (nàng) v.v.. 7/. Ngày thứ bảy: cùng chàng ra biển ngồi đếm sao trời. Nếu thời tiết không cho phép, hãy thay thế bằng cách dán những ngôi sao (có chất lân tinh) lên trần phòng ngủ. 8/. Ngày thứ tám: mua một hộp bút chì màu và cùng chàng tô vẽ, trang trí một quyển album đặc biệt chỉ lộng hình hai người với những kỷ niệm đẹp. 9/. Ngày thứ chín: trước khi chàng về đến nhà, hãy mặc bộ váy đầm thật đẹp và bất ngờ rủ chàng đi ăn tối ở một nhà hàng thật sang trọng. Nếu ngân quỹ gia đình không cho phép, chỉ uống cà phê hoặc ăn kem cũng đủ. 10/. Ngày thứ mười: tình nguyện massage lưng, vai, mặt, chân cho chàng (và bắt chàng "trả công" cho bạn). 11/. Ngày thứ mười một: nướng một vĩ bánh ngọt rồi cắm mỗi chiếc bánh vào một que gỗ, quấn lại với giấy bóng xong đặt vào hộp hoặc cắm vào lọ giả như một lọ hoa hồng để cùng chàng thưởng thức sau buổi ăn tối. 12/. Ngày thứ mười hai: tặng chàng quyển lịch tháng độc nhất vô nhị do tự tay bạn làm gồm hình ảnh của bạn hoặc những bức tranh do bạn vẽ. Tô sáng những ngày đặc biệt trong năm (sinh nhật, kỷ niệm ngày thành hôn v.v..). *** Trong khi đó, để xứng đáng với 12 ngày lãng mạn bà xã dành cho, chàng cảm thấy phải đáp tạ bằng cách mua quà tặng "ẻm". Trước khi đi, xin bạn nhớ kỹ có 10 món quà sau đây phái nữ rất kỵ: 1/. Thẻ hội viên câu lạc bộ giảm béo: dù nàng luôn miệng ao ước rất muốn gia nhập một câu lạc bộ giảm béo, dù nàng luôn than thở với chàng rằng lúc này nàng "hơi" mập, bạn chớ dại mà âm thầm mua tặng nàng tấm thẻ một năm hội viên câu lạc bộ giảm béo. Điều đó chứng tỏ bạn công nhận nàng đang "phát tướng", đã "sồ sề", mất hết các đường cong. Tặng nàng một dĩa DVD tập thể dục cũng hàm ý nghĩa tương tự. Vì thế, hãy chọn món quà nào mang lại cho nàng cảm tưởng mình là người đặc biệt và được yêu và đừng quên nói với nàng rằng nàng rất đẹp trong mùa Giáng Sinh năm nay. 2/. Bánh trái cây Giáng sinh: dù bánh trái cây Giáng sinh đã có từ lâu, điều dễ nhận thấy là rất ít người thích ăn, nhất là phụ nữ. Vì thế đừng bê về một hộp dâng tặng nàng. 3/. Vớ: là vật dụng cần thiết cho mùa đông nhưng một đôi vớ không được xếp vào chủng loại quà tặng mùa Giáng Sinh có thể làm vui lòng phụ nữ. 4/. Nhu liệu điện toán: dù nàng mê computer đâu, Giáng sinh không phải là thời điểm tặng nàng một software như Quicken, Quark, Photoshop hoặc Simply Accounting. Hãy chờ cho đến khi hai người lấy lại tiền thuế. 5/. Một hộp thiệp Giáng sinh: nếu không muốn nghe nàng than thở với bạn bè: "ông xã mình thật là đểnh đoảng, tặng gì không tặng, lại tặng 'người ta' một đống thiệp" thì hãy ra tiệm, khuân về một hộp. 6/. Chiếc vé xem đua xe, triển lãm tàu bè: dĩ nhiên trong số khán giả đi xem đua xe hoặc triển lãm tàu bè cũng có phụ nữ nhưng e rằng phái đẹp chỉ chiếm thiểu số. 7/. Quần áo: đương nhiên cũng có những ông chồng rất sành sõi trong việc chọn mua y phục cho phụ nữ và biết chính xác kích cỡ của vợ nhưng các bà sành điệu hơn và biết rõ hiệu nào có size nào vừa với mình. Tốt nhất nên tặng nàng một voucher. 8/. Một dụng cụ thể thao: nếu đây là môn bạn thích nhưng nàng không chuộng, tốt nhất đừng nên mua kẻo sóng gió nổi lên trong mùa Giáng Sinh. 9/. Máy hút bụi: cũng như thẻ hội viên giảm béo, tặng nàng một chiếc máy hút bụi sẽ được suy diễn: em ơi nhà dơ quá, hoặc, em hút bụi giùm anh đi. Nàng thích được chồng nhìn bằng cặp mắt khác hơn là người nội trợ. 10/. Dụng cụ: trừ khi nàng là "handywoman" hoặc chính nàng đề nghị, không nên tặng nàng búa kềm, cưa đục hoặc các dụng cụ làm vườn, v.v... Hãy để dành những món đó cho chính bạn.[/quote]
nguyễn thuỳ linh
Trả lời 15 năm trước
tôi là sinh viên nên món quà t lựa chọn cho những người thân, bạn bè cho noel năm nay là 1 bộ bao gồm:1 đôi tất tay, 1 đôi tất chân, 1 cái khăn quàng cổ,chọn màu sắc và hình thức phù hợp với sở thích của người thân bạn bè.riêng người yêu thi vẫn là 1 bữa cơm sinh viên ấm áp+1 món quà nho nhỏ phù hợp với người ấy+và 1 nụ hôn.hiiii
Phạm Dũng
Trả lời 15 năm trước
[size_3][red]Một chai nước hoa với mùi hương quyến rũ sẽ làm nàng thích mê luôn! Mời bạn vào www.charmperfume.com để xem nước hoa nhé![/red][/size_3] [:)]
Trần Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã biết đến Nhật Bản như một cường quốc công nghiệp. Bạn có nghĩ rằng Nhật còn là một đất nước biết trân trọng và gìn giữ những truyền thống văn hóa dân tộc, các sản phẩm thủ công truyền thống như gốm sứ, thủy tinh..không? Bạn hãy đến với cửa hàng 71 phố Huế để chọn 1 chiếc lọ hoa phong cách Nhật Bản cho người thương yêu của mình nhé.
NGUYỄN VĂN THANH NGUYỆN
Trả lời 15 năm trước
không cần tặng quà gì đâu bạn ạh, vào đêm noel cả hai cùng nhau đi chơi và bạn hãy tạng cho người ấy một tấm thiệp được gói cẩn thận (hìn trái tim) và ghi "anh muốn giành tất cả cho em"[:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]