Tư vấn tặng quà giáng sinh cho bạn gái thiết thực nhất

Ai hiểu tâm lý con gái bơi hết vào đây! Nên tặng quà giáng sinh cho bạn gái là gì để thiết thực mà vẫn ý nghĩa ạ? Em dốt khoản chọn quà giáng sinh cho bạn gái lắm nên các năm trước mua quà cô ấy toàn chê là không dùng được, vậy bác nào hiểu con gái thích được tặng gì vừa ý nghĩa vừa dùng được thì tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều!

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

Trời ơi, tặng quà giáng sinh cho bạn gái thì có gì là khó, quan trọng là bạn có bao nhiêu kinh phí. Nếu bạn là sinh viên thì nên tặng quần áo mùa đông, hay mũ, khăn len. Còn nếu bạn là thiếu gia thì tặng quà giáng sinh cho bạn gái cũng đừng quá phô trương. quần áo hịn hơn chút là được. Kinh nghiệm 2 chục năm Fa mình đúc rút được đấy

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Nghe đến câu nói tặng quà giáng sinh cho bạn gái mình cũng thích . Mình là con gái mà, nếu là mình mình sẽ thích được tặng khăn len hay găng tay