Cây thông Noel đẹp mua ở đâu?

Mình muốn  trong dịp giáng sinh này mua tặng cả gia đình thân yêu mình một cây thong noel thật đep. ai biết địa chỉ nào uy tín thì thông tin lại cho mình biết với nhe.

Cảm ơn mọi người nhiều!

duongthihuyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên tới những cửa hàng điện hoa có kèm theo phần trang trí vào những ngày lễ. mình biết một địa chỉ uy tín ,họ có cả nhân viên chuyên nghiệp tới trang trí theo yêu cầu của khách hàng.

Đấy là nơi mình và bạn mình đặt thông noel trong 3 năm vừa rồi.họ xuất được hóa đơn đỏ và đúng hẹn nên mình tin tưởng,nhân viên phục vụ lai chu đáo và nhiệt tình nữa.

Địa chỉ của web cua họ :Http://sendflower.vn

lh trực tiếp gập a Tuấn: 0917 614 299