Chọn mũ xinh nào đi chơi Noel?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Không khí Noel đang len lỏi trên từng con đường, từng góc phố. Các bạn trẻ cũng nô nức chuẩn bị từ trang phục đến những món quà độc đáo để đòn giáng sinh. Còn bạn, bạn đã có chiếc mũ nào xinh xắn để giữ ấm cho mình vào đêm Giáng sinh chưa?

Chất liệu được ưa chuộng năm nay là len.

Có rất nhiều kiểu dáng cho bạn. Từ mũ có tai, mũ có dây quai, mũ có chóp, mũ tròn, vv...

Chúc bạn chọn được chiếc mũ ưng ý cho riêng mình.

Mách nhỏ: Bạn có thể mua những chiếc mũ này tại phố Đinh Liệt hoặc tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm tại Khương Thượng (gần Đại học Y Hà Nội)