Quà Giáng Sinh bất ngờ và thú vị

Giáng sinh là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Hãy đan dệt tình yêu với chàng bằng những món quà tuyệt vời trong đêm Giáng sinh. Nhưng chọn gì cho người ấy đây khi các món quà đã ngập tràn. Webtretho sẽ đưa cho bạn một số gợi ý. Thiệp yêu thương Hãy mang lại cho anh ấy niềm vui và sự ngạc nhiên bằng cách tự tay thiết kế một chiếc thiệp xinh xinh, với những lời yêu thương ngọt ngào để chàng của bạn biết rằng mình thực sự hạnh phúc và tự hào như thế nào về anh ấy. Bạn có thể học những mẫu thiệp ưng ý từ enternet, thêm một chút tỉ mẩn và sáng tạo một chiếc thiệp hand-made đầy ý nghĩa sẽ làm cả hai thấy vô cùng ấm áp giữa mùa đông lạnh. Áo lạnh mùa đông Nhiệt độ đang xuống và chàng của bạn cần một chiếc áo ấm. Những chiếc áo khoác lịch sự, nhã nhặn với những gam màu trầm hay chiếc áo len cổ lọ kết hợp với khăn quàng len hoàn toàn phù hợp với những cơn gió lạnh của miền Bắc. Nếu bạn ở miền Nam, những chiếc áo pull dài tay khỏe khoắn, trẻ trung sẽ không làm chàng buốt giá giữa cái se lạnh Sài Gòn. Những món ăn đặc biệt Chăm sóc cái dạ dày trống rỗng của anh ấy sau giờ làm việc bằng những món ăn khoái khẩu sẽ làm chàng thực sợ cảm động đấy. Không quên món gà tây hoặc bánh khúc cây truyền thống trongGiáng sinh nhé. Một buổi tối nhẹ nhàng bên những bài hátGiáng sinh và cùng ôn lại kỉ niệm. Ý tưởng này thú vị lắm đấy, bởi những khoảnh khắc thật lãng mạn và ý nghĩa sẽ làm chàng cảm động, ngập tràn trong không khí gần gũi, thân mật của gia đình. Một bộ phim cho hai người Thay vì xem những kênh truyền hình quen thuộc trên ti vi, bạn hãy khoác áo ra ngoài để thưởng thức cùng anh ấy một bộ phim Giáng sinh. Trong cái tiết trời lành lạnh, tay trong tay hòa vào dòng người đang háo hức và vui , bạn sẽ thấy mình thật ấm áp. Tuy nhiên, đừng chọn xem phim vào những giờ quá muộn, vì khi trở về nhà bạn cần chuẩn bị cho chàng thêm một “ món quà ý nghĩa” nữa đấy. Bạn là món quà quý giá Khi đến cửa hãy thỏ thẻ vào tai chàng “ tối nay em sẽ có món quà dành riêng cho anh” chắc chắn dù có buồn ngủ đến díp cả hai mắt, chàng cũng sẽ cố chờ để nhận được món quà “độc”. Hãy làm chàng bất ngờ bằng bộ đồ ông già Noel và… chỉ có vậy. Rất thú vị khi chàng khám phá sau bộ quần áo với màu sắc nóng kia là “món quà” có độ hấp dẫn hơn nữa. Lúc này bữa tiệc của hai bạn mới chính thức bắt đầu. Mùa đông lạnh, nhưng đó chỉ là cái cớ để các cặp đôi xích lại gần nhau hơn. Do đó, không cần phải suy nghĩ về những món quà xa xỉ, đắt tiền mà hãy chọn cho chàng món quà bằng tình yêu và lòng chân thành, đó vẫn là món quà vô giá để sưởi ấm nhau khi mùa đông về.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b]Noel gần tới rùi, con gái, con trai đã chuẩn bị quà gì cho các "ấy" chưa ta? Hãy tham khảo top ý tưởng quà Noel cho “ấy” nào![/b] [red][b]Quà Noel cho nàng[/b][/red] [b] Các ấy nên biết rằng các nàng thường dễ xúc động đậy với những món quà biết nói chứ không phải là những món quà đắt tiền như các ấy thường nghĩ đâu nhé. Vì thế hãy tiết kiệm túi tiền và tiêu hao nơ-tron để nghĩ ra những món quà dẫn tới trái tim nàng nhanh nhất! [/b] [b] Top ý tưởng quà dành cho nàng[/b] * Con gái thường hay điệu với kẹp tóc, băng đô, vòng tay…Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tặng cho nàng một chiếc hộp xinh xắn với nhiều hộc để các nàng tha hồ mà sưu tập đồ trang sức cùa mình. * Những đóa hoa tươi luôn làm cho các nàng yêu thích. Một chiếc thiệp nhỏ với lời chúc ngộ nghĩnh sẽ ghi thêm điểm trong mắt nàng. * Nếu nàng là người có “tâm hồn ăn uống” và ấy lại rất giỏi nấu nướng. Vậy nhân cơ hội này hãy trổ tài vào bếp tặng nàng một chiếc bánh kem Noel nhỉ? Dám cá với bạn rằng món quà này sẽ làm tan chảy trái tim nàng đó nha! * Nếu nàng là cô nàng sành điệu, hãy tặng cho nàng một chiếc vòng pha lê hay một chiếc xắc tay phá cách, bảo đảm với bạn nàng sẽ rất thích cho mà xem. * Còn nàng của ấy lại thích âm nhạc. Dễ thôi, chỉ cần bạn sưu tầm những bài hát Noel mà nàng thích để làm quà Noel cho nàng nhé! Còn nếu không có điều kiện bạn cũng có thể mua một chiếc đĩa có sẵn bán trong shop. * Một chiếc khăn choàng cổ ấm áp và mềm mại sẽ thay ấy chăm sóc cho cổ họng nhỏ nhắn của nàng trong mùa đông giá rét này. * Nếu nàng hay bị nứt môi khi mùa đông tới gần, một chiếc son môi dưỡng ẩm và mùi hương ngọt ngào sẽ khiến môi xinh của nàng hết khô nứt. Và nàng sẽ biết, ấy quan tâm nàng tới mức nào! Noel sắp tới rùi, đừng bỏ lỡ cơ hội này để hai trái tim yêu xích lại gần nhau nha! ----------------- [blue][b]Quà Noel cho chàng[/b][/blue] [i]Giáng sinh - ngày thể hiện tình yêu thương - và cũng là dịp cho đôi lứa thể hiện tình yêu dành cho nhau. Khác với Valentine, quà cho ngày Noel không cần phải ngọt ngào như thỏi sô cô la hay lãng mạn như những đóa hoa hồng mà nó còn thể hiện bạn biết rõ "gu" của chàng tới mức nào. [/i] [b]Top ý tưởng quà Noel cho các chàng[/b] * [b] Thiệp Giáng sinh: [/b]được xem là món quà không thể thiếu trong ngày này. Bạn có thể tặng cho gia đình, bạn bè và tất nhiên là cho cả người ấy nữa. Bạn có thể mua thiệp được bày bán sẵn nhưng bạn sẽ “ghi điểm” cao trong mắt chàng nếu tự tay làm thiệp. Có thể tấm thiệp không được đẹp cho lắm nhưng trong mắt chàng, bạn đã đẹp hơn rất nhiều rùi. * [b]Găng tay ấm áp:[/b] nếu bạn có thể đan len, sao không trổ tài đan cho chàng chiếc găng tay, hay khăn quàng cổ. Chắc chắn bạn sẽ làm chàng vừa bất ngờ vừa tự hào khoe với lũ bạn vì có người bạn gái giỏi giang như bạn đó nha! * [b]Chiếc đồng hồ đeo tay:[/b] hãy chọn kiểu mô-đen và xì tai, dám cá với bạn rằng nó sẽ trở thành vật bất ly thân đối với chàng, đặc biệt nếu chàng của bạn là người coi trọng giờ giấc. * [b] Dụng cụ thể thao:[/b] chàng của bạn có khoái chơi thể thao hông? Hãy tặng chàng cây vợt nếu chàng là dân ghiền quần vợt, hay một trái bóng rổ (nếu chàng nắm trong đội tuyển bóng rổ) được đích thân bạn “kí” tặng sẽ khiến chàng lúc nào cũng nhớ đến bạn cho mà xem. *[b] Chiếc áo thun xì tin: [/b]sẽ rất hợp gu với những anh chàng vui vẻ, lạc quan. Nên chọn áo thun có màu sắc tươi tắn, sẽ tạo cảm giác ấm áp trong thời tiết se lạnh này. * [b] Một chiếc ví hay dây nịt bằng da:[/b] luôn làm “vừa lòng” bất kì bạch mã hoàng tử nào mà bạn “bồ kết”. Bảo đảm với bạn rằng món quà này sẽ trở thành vật bất ly thân của chàng. * [b] Đồng hồ báo thức:[/b] sẽ khiến chàng - chuyên gia đi trễ rất cảm động! Chàng sẽ biết bạn thực sự quan tâm tới chàng cũng như muốn chàng không bị ghi tên trên sổ đầu bài nữa. * [b] Nước hoa: [/b]cũng được xem là một món quà đặc biệt nhưng chỉ nên mua khi bạn thực sự nắm gu của chàng như lòng bàn tay. * [b] Chiếc gối:[/b] có in hình hai bạn sẽ là món quà khiến chàng khi ngủ cũng phải nhớ tới bạn. Thiệt đó! Hãy nhớ món quà “thành công nhất” có thể sưởi ấm “trái tim đôi” hay làm tan chảy trái tim băng giá của bất kì anh chàng nào đấy! Chúc bạn may mắn!
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy mua một chiếc cốc xinh xắn, rồi để kẹo giáng sinh vào cốc, gói lại bằng giấy bóng kính và thắt nơ cho gói quà thật đẹp. Mùa Noel đang đến rất gần, bạn băn khoăn không biết chọn quà gì cho những người mà mình yêu quý. Đừng lo lắng hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài gợi ý cho những món quà vừa túi tiền nhưng lại rất bất ngờ và sáng tạo sau đây: [b]1.Chiếc cốc ý nghĩa[/b] Bạn hãy mua một chiếc cốc dùng để uống nước xinh xắn, sau đó để kẹo giáng sinh đầy vào trong cốc, gói lại bằng giấy bóng kính và thắt nơ cho gói quà thật đẹp. Bạn của bạn sẽ vừa nhâm nhi ly càfê vừa thưởng thức kẹo giáng sinh và mỗi lần ngắm chiếc cốc đáng yêu lại mỉm cuời và nhớ tới bạn. [b]2. Bữa ăn vui vẻ[/b] Ý tưởng tặng một bữa ăn trưa thật là tuyệt. Bạn có thể đặt một bàn tại một nhà hàng hay chỉ đơn giản là mời bạn của mình đi ăn một bữa. Chắc chắn món quà này sẽ giúp các bạn trở nên thân thiết hơn. [b] 3.Các vật trang trí[/b] Tìm các đồ trang trí giáng sinh và tặng mỗi người theo chủ đề khác nhau, từ thiệp đến giấy gói và món quà tuỳ theo sở thích và tính cách của họ, ví dụ chủ đề về tuyết, về ông già noel, cây thông…Nếu khéo tay bạn có thể tự tay làm một số món đồ như những tấm thiệp hay chiếc mũ len có hình cây thông noel… tuy những món quà giản dị nhưng sẽ làm người nhận rất xúc động vì thành ý của bạn. [b]4. Chiếc bánh thơm ngon[/b] Tự làm bánh và trang trí chiếc bánh theo chủ đề giáng sinh. Nếu giỏi việc bếp núc của mình bạn có thể sáng tạo nên những chiếc bánh với hình thù ngỗ nghĩnh và thơm ngon để tặng các bạn của mình. Một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa. [b]5. Giỏ quà sáng tạo[/b] Chuẩn bị một giỏ bánh quy có hình dáng của các biểu tượng noel như ngôi sao, chiếc chuông, cây thông…trang trí giỏ bánh thật dễ thương bằng nơ và ruy băng. Đây quả là một gợi ý tuyệt vời cho những bạn của bạn đã có con nhỏ. Món quà này sẽ làm bọn trẻ rất thích. [b] Lời khuyên: [/b] -Nếu một vài người bạn của bạn không ăn mừng giáng sinh thì bạn hãy thay thế quà giáng sinh bằng những món quà thông thường cho một ngày nghỉ -Bạn không nên cố gắng chạy theo những món quà vượt quá khả năng tài chính của mình, Những món quà đắt tiền cũng sẽ làm cho các bạn của bạn cảm thấy bối rối. -Những món quà chuẩn bị lấy lệ sẽ không bao giờ so sánh được với một món quà đến từ trái tim yêu thương và sự chân thành.
Bùi Dung
Trả lời 14 năm trước
Sắp Noel rồi, mùa đông năm nay đến hơi muộn nhưng cũng đủ lạnh để cảm nhận hơi ấm rõ ràng hơn phải không nào! Còn chờ gì nữa mà không làm mùa đông ấm hơn bằng việc lựa chọn cho mình những món quà Noel thật ý nghĩa, để nói những lời yêu thương đến cho những người bạn mà bạn yêu quý! Hoa kẹo là một lựa chọn ngọt ngào cho cho Noel này đó! Cùng khám phá nào! Xem sản phẩm của mình nè: http://s681.photobucket.com/home/keokhongdang/recentuploads?page=5 Liên hệ với mình ngay nhé! Bùi Thị Dung DT: 0986 145 451 Yahoo: Hoatayhd Địa chỉ: SN 23/32 Ngõ 124A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước
Làm 1 cái bánh khúc củi tặng đi bạn [:x]
Trả lời 13 năm trước

Giáng sinh cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình với người thân thương.Nhanh.vn gửi tới bạn một vài gợi ý lựa chọn quà 2010

Những chiếc đèn ngủ xinh xắn, lung linh mang đến giấc ngủ ngon hơn sâu hơn

Bạn bối rối vì không biết chọn loại nào phù hợp để vừa lòng nàng? Để giải quyết tình huống này, bạn có thể chọn đèn ngủ tạo sao, hoặc tạo hình trái tim lung linh, huyền ảo.

Đèn tạo sao, tạo hình trái tim: Giá 170.000

Mua ngay

Hoặc chiếc hũ đựng ánh sáng mặt trời, để tự phát sáng vào ban đêm. Mời trời sẽ không bao giờ lặn, cũng như trái tim bạn không ngừng đập vì người đó

Giá: 250.000 Mua ngay

Một không gian ấm áp bên người ấy trong những ngày giáng sinh giá lạnh cùng đèn sưởi: Komasu ELRO VS 16 Giá từ 950.000 chỉ còn 769.000

Hotline: Mí Thanh 0936.499.920

Mùa giáng sinh yêu thương mang đến cho người thương của bạn sự ấm áp, nồng nàn là điều thật kì diệu bạn dành tặng cho người đó.

Mua ngay

Đồ hitech

Đồ dùng công nghệ cao không chỉ dành riêng cho nam mà nữ đôi khi cũng là một tín đồ. Một chiếc tai nghe bluetooth.

Sony HBH-PV703 giá: 450.000 Mua ngay

Hãy tưởng tượng khi nàng mở gói quà và đang thử sử dụng tính năng của chiếc tai nghe dễ thương này, nhận được lời chúc dễ thương từ bạn, hay lắng nghe bài hát ý nghĩa của hai người từ chiếc tai nghe bé nhỏ.Thế là bạn đã ghi điểm rồi.

Đồ dùng gia đình

Một chiếc máy vắt cam dành tặng cho nàng sự tiện gọn. Con gái đặc biệt rất thích đồ uống hoa quả tươi ngon, một cốc nước cam tươi ngon được làm nhanh chóng chỉ trong vòng chưa tới 3 phút sẽ làm nàng mỉm cười khi nhận món quà của bạn.

Giá: 160.000 Mua ngay

Nàng xem truyền hình, thực sự bị cuốn hút, thu hút bởi chiếc máy say ép đa năng Magicbullet. Bạn hãy chọn mua sản phẩm cần thiết cho cuộc sống gia đình nàng khiến bạn ghi điểm trong mắt nàng và gia đình nàng. Món quà này, nàng sẽ tin rằng đây là người đàn ông đáng tin cậy biết chăm lo tới gia đình.

Nàng có thể làm tất cả công việc nội trợ với chiếc may say, ép đa năng này. Thậm chí nàng có thể sử dụng máy Magicbullet nhào bột làm bánh

Giá 1.050.000 Mua ngay

Hotline: Mí Thanh 0936.499.920

Bữa cơm trưa tại văn phòng vẫn thường khiến nàng(chàng) của bạn cảm thấy chán ngát vì bữa ăn đó đã bị lạnh nguội. Bạn hãy dành tặng người đó của mình hộp cơm hâm nóng tự động Komasu KM -48.

7.jpg

Giá: 375.000 Mua ngay

Sự quan tâm từ những điều nhỏ nhất bạn đang dành tặng người ấy, sẽ khiến trái tim họ thổn thức. Giáng sinh 2010 trở nên ấm áp và ngập tràn yêu thương hơn bao giờ hết

Những chiếc đồng hồ xinh xắn chắc chắn sẽ là vật theo người đó suốt cả ngày. Thời gian trở nên vô cùng ý nghĩa khi hai người gặp nhau, hay khoảng thời gian 2 bạn xa nhau sẽ trở nên gần hơn.

Giá: 539.600 Mua ngay

Giá: 699.000 Mua Ngay

Giá: 796.000 Mua Ngay

Đồng hồ mặt trái tim dễ thương

Giá:892.000 Mua Ngay

Hotline: Mí Thanh 0936.499.920

Giá: 1.125.000 Mua Ngay

Hotline: Mí Thanh 0936.499.920

Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp hơn tại đây: http://vatgia.com/nhanh&view=listudv&record_id=3239&module=product&p1=147946

Merry Christmast

Nhanh.vn kính chúc Quý khách hàng giáng sinh 2010 An Lành - Hạnh Phúc

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Không khí tưng bừng của Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, đây là thời điểm các bạn trẻ nô nức đi chọn quà tặng nửa yêu thương. Bạn cũng muốn dành bất ngờ cho người ấy trong dịp đặc biệt này nhưng vẫn đang phân vân với khâu mua quà. 5 cách Allwomenstalk đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn.

Không cần món quà đắt tiền

Một món quà có ý nghĩa không nằm ở giá trị tiền bạc. Tặng quà chỉ là cách bạn thể hiện sự quan tâm và tình yêu dành cho người ấy. Vì vậy, dù có đủ điều kiện tài chính để mua những món đồ đắt tiền hay không, quà tặng xuất phát từ trái tim vẫn luôn được đối phương đón nhận nồng nhiệt.

5 cách chọn quà Noel cho người ấy

Quà tự làm

Nghe thật thú vị và lãng mạn phải không? Hãy thử tạo ngạc nhiên cho nửa kia bằng món quà tự tạo như: vẽ và làm một tấm thiệp rồi ghi lời chúc đầy yêu thương trên đó, làm một món ăn đơn giản và cùng người ấy thưởng thức vào đêm Giáng sinh… Quan trọng là để đối phương cảm nhận được sự ấm áp và niềm vui trong đêm giáng sinh.

5 cách chọn quà Noel cho người ấy

Trực tiếp hỏi nàng

Đây được coi là cách dễ dàng nhất cho phái mạnh. Các chàng sẽ không cần “vắt óc” đoán mò ý thích của người yêu và cũng chẳng lo mua nhầm quà tặng dễ khiến nàng không vui. Tuy nhiên, cách này hơi kém lãng mạn và không tạo được thú vui bất ngờ. Cách này thường chỉ dành cho những cặp đôi đã hẹn hò hay sống với nhau trong một thời gian dài.

Tìm kiếm quà tặng trên mạng

Nếu cảm thấy quá khó khăn khi phải chọn quà hay không có thời gian ra ngoài mua, bạn nên tìm kiếm thông tin về những cửa hàng bán quà qua mạng. Họ không chỉ cho bạn lời khuyên chọn quà hữu ích mà còn mang hàng tới tận nhà. Bạn còn có thể so sánh giá cả để chọn nơi mua thích hợp nhất.

Dành thời gian để tìm kiếm quà tặng

Khi muốn hoàn thành công việc xuất sắc, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, đừng mong chờ bạn có thể mua được món quà đặc biệt cho nàng chỉ vào một ngày trước đêm Giáng sinh. Hãy bỏ chút thời gian và công sức để tìm ra món quà thật có ý nghĩa nhé!

Một buổi tối lãng mạn, kỳ nghỉ dành cho hai người hay đơn giản là cuốn sách bạn yêu thích cũng đủ làm thành thông điệp yêu thương dịp Giáng sinh.

Một buổi tối lãng mạn và đầy ngạc nhiên
Lúc nào cũng vậy, con gái thường bị chinh phục vì những điều bất ngờ nhỏ nhoi. Ở đây là một buổi tối lãng mạn đầy bất ngờ mà một anh chàng có thể tặng cho người yêu. Nấu một bữa ăn ngon lành, mua loại hoa nàng thích, trang trí “bữa tiệc” chỉ có hai người bằng một vài ngọn nến, ở bất cứ chỗ nào – miễn tạo ra cảm giác lung linh là được. Đảm bảo các cô nàng sẽ ngất ngây vì sự chu đáo này!

Năm bộ phim hay năm cuốn sách bạn thích nhất

Ý tưởng một chàng trai có thể chia sẻ cùng cô gái mình yêu những bộ phim hay cuốn sách mà mình thích không phải là một ý tồi, nhất là khi nàng cũng tỏ ra hào hứng với những thể loại này. Không gì thú vị hơn sự sẻ chia bằng cách tinh tế cho biết rằng nàng không hề đứng bên lề cuộc sống của chàng.

Đôi giày mà cô ấy ước ao

Hầu hết các chàng trai khi yêu sẽ quan tâm đến việc cô gái thích loại giày như thế nào, của nhà thiết kế nào. Và gần như tất cả các phụ nữ cũng sẽ rất thích thú khi được chàng quan tâm đến những chi tiết như thời trang, phụ kiện để làm nàng đẹp hơn.

Kỳ nghỉ cuối tuần

Tự lên kế hoạch và đặt trước chuyến đi cho hai người, tới một nơi lãng mạn dành cho các cặp tình nhân - đây thực sự là món quà mà những cô nàng lãng mạn, mê phim Hàn sẵn sàng xiêu lòng.

Một ngày đi spa
Chăm sóc sắc đẹp tại spa luôn mang đến cho các bạn gái sự sảng khoái. Một anh chàng chững chạc và ga-lăng sẽ không ngần ngại để dành cho nàng một ngày thư giãn tại spa, chìm trong không gian tĩnh lặng và tràn ngập hương hoa cỏ.

Huong Nguyen
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của phomuadong
Noel gần tới rùi, con gái, con trai đã chuẩn bị quà gì cho các "ấy" chưa ta? Hãy tham khảo top ý tưởng quà Noel cho “ấy” nào!

Quà Noel cho nàng

Các ấy nên biết rằng các nàng thường dễ xúc động đậy với những món quà biết nói chứ không phải là những món quà đắt tiền như các ấy thường nghĩ đâu nhé. Vì thế hãy tiết kiệm túi tiền và tiêu hao nơ-tron để nghĩ ra những món quà dẫn tới trái tim nàng nhanh nhất!

Top ý tưởng quà dành cho nàng

* Con gái thường hay điệu với kẹp tóc, băng đô, vòng tay…Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tặng cho nàng một chiếc hộp xinh xắn với nhiều hộc để các nàng tha hồ mà sưu tập đồ trang sức cùa mình.

* Những đóa hoa tươi luôn làm cho các nàng yêu thích. Một chiếc thiệp nhỏ với lời chúc ngộ nghĩnh sẽ ghi thêm điểm trong mắt nàng.

* Nếu nàng là người có “tâm hồn ăn uống” và ấy lại rất giỏi nấu nướng. Vậy nhân cơ hội này hãy trổ tài vào bếp tặng nàng một chiếc bánh kem Noel nhỉ? Dám cá với bạn rằng món quà này sẽ làm tan chảy trái tim nàng đó nha!

* Nếu nàng là cô nàng sành điệu, hãy tặng cho nàng một chiếc vòng pha lê hay một chiếc xắc tay phá cách, bảo đảm với bạn nàng sẽ rất thích cho mà xem.

* Còn nàng của ấy lại thích âm nhạc. Dễ thôi, chỉ cần bạn sưu tầm những bài hát Noel mà nàng thích để làm quà Noel cho nàng nhé! Còn nếu không có điều kiện bạn cũng có thể mua một chiếc đĩa có sẵn bán trong shop.

* Một chiếc khăn choàng cổ ấm áp và mềm mại sẽ thay ấy chăm sóc cho cổ họng nhỏ nhắn của nàng trong mùa đông giá rét này.

* Nếu nàng hay bị nứt môi khi mùa đông tới gần, một chiếc son môi dưỡng ẩm và mùi hương ngọt ngào sẽ khiến môi xinh của nàng hết khô nứt. Và nàng sẽ biết, ấy quan tâm nàng tới mức nào!

Noel sắp tới rùi, đừng bỏ lỡ cơ hội này để hai trái tim yêu xích lại gần nhau nha!

Quà Noel cho chàng

Giáng sinh - ngày thể hiện tình yêu thương - và cũng là dịp cho đôi lứa thể hiện tình yêu dành cho nhau. Khác với Valentine, quà cho ngày Noel không cần phải ngọt ngào như thỏi sô cô la hay lãng mạn như những đóa hoa hồng mà nó còn thể hiện bạn biết rõ "gu" của chàng tới mức nào.

Top ý tưởng quà Noel cho các chàng

*
Thiệp Giáng sinh: được xem là món quà không thể thiếu trong ngày này. Bạn có thể tặng cho gia đình, bạn bè và tất nhiên là cho cả người ấy nữa. Bạn có thể mua thiệp được bày bán sẵn nhưng bạn sẽ “ghi điểm” cao trong mắt chàng nếu tự tay làm thiệp. Có thể tấm thiệp không được đẹp cho lắm nhưng trong mắt chàng, bạn đã đẹp hơn rất nhiều rùi.
*
Găng tay ấm áp: nếu bạn có thể đan len, sao không trổ tài đan cho chàng chiếc găng tay, hay khăn quàng cổ. Chắc chắn bạn sẽ làm chàng vừa bất ngờ vừa tự hào khoe với lũ bạn vì có người bạn gái giỏi giang như bạn đó nha!
*
Chiếc đồng hồ đeo tay: hãy chọn kiểu mô-đen và xì tai, dám cá với bạn rằng nó sẽ trở thành vật bất ly thân đối với chàng, đặc biệt nếu chàng của bạn là người coi trọng giờ giấc.
*
Dụng cụ thể thao: chàng của bạn có khoái chơi thể thao hông? Hãy tặng chàng cây vợt nếu chàng là dân ghiền quần vợt, hay một trái bóng rổ (nếu chàng nắm trong đội tuyển bóng rổ) được đích thân bạn “kí” tặng sẽ khiến chàng lúc nào cũng nhớ đến bạn cho mà xem.
*
Chiếc áo thun xì tin:
sẽ rất hợp gu với những anh chàng vui vẻ, lạc quan. Nên chọn áo thun có màu sắc tươi tắn, sẽ tạo cảm giác ấm áp trong thời tiết se lạnh này.
*
Một chiếc ví hay dây nịt bằng da: luôn làm “vừa lòng” bất kì bạch mã hoàng tử nào mà bạn “bồ kết”. Bảo đảm với bạn rằng món quà này sẽ trở thành vật bất ly thân của chàng.
*
Đồng hồ báo thức: sẽ khiến chàng - chuyên gia đi trễ rất cảm động! Chàng sẽ biết bạn thực sự quan tâm tới chàng cũng như muốn chàng không bị ghi tên trên sổ đầu bài nữa.
*
Nước hoa: cũng được xem là một món quà đặc biệt nhưng chỉ nên mua khi bạn thực sự nắm gu của chàng như lòng bàn tay.
*
Chiếc gối: có in hình hai bạn sẽ là món quà khiến chàng khi ngủ cũng phải nhớ tới bạn. Thiệt đó!

Hãy nhớ món quà “thành công nhất” có thể sưởi ấm “trái tim đôi” hay làm tan chảy trái tim băng giá của bất kì anh chàng nào đấy! Chúc bạn may mắn!

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình thích ý tưởng của Phomuadong và chuyensuaxe, đó thực sự là những món quà ý nghĩa và thú vị

Mình cũng đang tìm một món quà để có thể tặng bạn vào dịp giáng sinh này...

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem xét về một chiếc điện thoại Q-mobile để tặng những người thân yêu trong dịp này nhé, giá vừa phải mà hình thức cũng ổn, pin khỏe và chức năng đầy đủ, các bạn có cơ hội trò chuyện nhiều hơn...xem thử mấy sản phẩm tại đây nhé

Chúc các bạn vui vẻ

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Để có một đêm Giáng sinh thật lãng mạn và tuyệt vời bên người ấy, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Điều này có vẻ khó với những anh chàng vụng về nhưng đừng quá lo lắng, Sheknows sẽ giúp các bạn.

1. Viết email hoặc gửi một bức thư ngắn gọn tới văn phòng của người ấy với nội dung bạn đã chuẩn bị bữa tối tại nhà cùng những món ăn nàng yêu thích.

2. Chuẩn bị sẵn nước nóng cùng hương hoa trong bồn tắm để nàng được hưởng thụ cảm giác thư giãn. Sau đó, dành bất ngờ cho bằng “màn” massage toàn thân đầy khiêu khích.

3. Gửi một bó hoa hay món quà thật ý nghĩa tới nơi làm việc để gây ngạc nhiên cho nàng.

Giáng sinh ấm áp bên nàng

4. Tạm gác lại công việc bận rộn, cuộc sống ồn ào, tấp nập nơi phồn hoa đô thị, dành một ngày trong tuần, cùng nàng đi dã ngoại, tham gia các hoạt động như câu cá, leo núi… và có một bữa ăn tối ấm áp tại một nhà hàng sang trọng.

5. Bật bản nhạc Giáng sinh và khiêu vũ. Những điệu nhảy nhịp nhàng cùng không khí tưng bừng của ngày hội sẽ làm cho buổi tối của hai bạn thêm tuyệt vời.

6. Ngồi xuống và cố gắng "điểm" lại những sở thích và mong muốn mà nàng từng nói với bạn trong năm qua. Sau đó, xem xét điều nào nằm trong khả năng của mình, bạn hãy thực hiện chúng để mang tới bất ngờ cho nàng.

7. Đêm Giáng sinh sẽ thêm phần ấm cúng và náo nhiệt hơn khi có đông đủ tất cả người thân. Bạn có thể mời nàng về nhà và thưởng thức bữa tối cùng các thành viên trong gia đình. Đây cũng là dịp tốt để cô ấy làm quen với cha mẹ, anh chị em và bạn bè của bạn.

8. Ngồi bên nhau trò chuyện và ôn lại những kỷ niệm ngày mới quen. Hay đơn giản chỉ là lắng nghe những ước muốn trong tương lai cũng như tâm sự của nàng và thẳng thắn trao đổi các vấn đề liên quan tới hai người. Điều này đủ khiến nàng vui vẻ và hạnh phúc. Đồng thời, còn giúp hai bạn hiểu thêm về nhau.

bibi
Trả lời 13 năm trước
bạn có thể đưa người yêu đến nhà thờ Hàm Long Đ/C: 21 Hàm Long ở đó cảnh không quá đông mà cảnh lại rất đẹp. nếu ko thích bạn hãy click vào đây để tìm địa chỉ phù hợp nhé. http://diendan.100hanoi.com/forum.php