Các mẹ chi những gì cho ngày 20/11 ạ ?

tình hình thời bão giá chi tiêu ngày càng nhiều có ngày em cầm cả mấy triệu mà không biết chi tiêu gì mà cuối ngày chẳng còn mấy đồng các mẹ ạ lên em lên đây chia sẻ cùng với các mẹ xem các mẹ chi tiêu thế nào ạ.cuối ngày em sẽ cùng cả nhà hạch toán xem hôm nay tiêu gì và bao nhiêu tiền các mẹ nhé.

thu
Trả lời 10 năm trước

có ngày tớ chả tiêu đồng nào, có ngày vài triệu cũng hết nếu đóng học cho con hay sắm sửa cái gì đó. nói chung đầu tháng có lương tớ chia các khoản cần thiết riêng ra rồi, cứ thế tiêu thôi, nhưng mà hay phát sinh lắm

Trả lời 9 năm trước

BẠN CÓ BIẾT: Tổ Yến được ví như thiên phẩm kết tinh từ tinh hoa của trời đất, là món quà diệu kỳ của thiên nhiên cho sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc mãi thăng hoa theo thời gian.

Vậy tại sao chúng ta không bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người nhân ngày 20/11 bằng YẾN SÀO TROBI bạn nhỉ?