20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng ?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Gợi ý 5 món quà ý nghĩa cho chị em mê nấu nướng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh em nam giới rủ nhau sắm sửa quà tặng những người phụ nữ thân yêu của mình. Bên cạnh đó, chị em cũng dành cho mẹ, chị, bạn gái thân thiết món quà nhỏ xinh đong đầy tình cảm.

Thị trường quà tặng 20/10 nở rộ, từ thời trang, mỹ phẩm cho đến đồ công nghệ... các nhà hãng áp dụng chương trình giảm giá, khuyến mại thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chọn quà là cả một nghệ thuật, không phải lúc nào quà đắt tiền cũng là cách tốt nhất thể hiện tấm chân tình của bạn, và không phải lúc nào giá trị món quà cũng dễ làm mủi lòng người nhận. Chọn quà ra sao để vừa ý nghĩa, vừa đánh trúng tâm lý người phụ nữ thân yêu của mình?

Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng thiết thực và ý nghĩa cho chị em thích làm bạn với gian bếp nhỏ và đam mê nấu nướng.

1. Chiếc tạp dề xinh xắn

Thay vì chọn món quà đắt tiền, bạn có thể tặng tạp dề xinh xắn hoa văn vintage hay kẻ sọc dễ thương cho chị em mê nấu nướng. Với họ, hơn cả một phụ kiện làm bếp, tạp dề thể hiện vẻ nữ tính, đảm đang và nét ngọt ngào rất riêng. Biết đâu đáp lại tấm chân tình của bạn, một bữa cơm ngon sẽ được bày biện kỷ niệm 20/10.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 1

Tạp dề luôn cần thiết cho chị em trong việc bếp núc.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 2

Tạp dề hoa văn vintage lãng mạn, dịu dàng rất dễ lấy lòng chị em.

2. Đồ trang trí

Vì là người yêu gian bếp nhỏ và mê nấu nướng, nên những món đồ trang trí xinh xắn rất dễ được lòng chị em. Bạn có thể chọn khăn trải bàn, bộ thìa dĩa cổ điển hay đơn giản là khăn tay thêu hoa đủ màu cũng đủ gây ấn tượng.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 3

Góc nhỏ dễ thương với khăn tay trang trí.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 4

Bộ khăn thêu lót cốc, đĩa... cũng là lựa chọn tuyệt vời.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 5

Chẳng có người phụ nữ mê nấu nướng nào từ chối món quà dễ thương như thế này từ bạn

3. Khăn quàng voăn, lụa

Theo một số nghiên cứu, phụ nữ mê bếp núc thường có tính dịu dàng, thích những món đồ thể hiện sự quan tâm ấm áp và mềm mại nên khăn quàng cổ là gợi ý bạn không nên bỏ qua. Nên chọn khăn voan, khăn lụa hoa văn trang nhã thay vì khăn len nhé, bạn sẽ dễ lay động trái tim người nhận hơn.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 6

Mẫu khăn quàng dễ lấy lòng chị em.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 7

Nên chọn khăn có họa tiết trang nhã, thanh lịch để dễ mix đồ hơn.

5. Váy liền

Một chiếc váy liền rất dễ cho chị em ứng dụng đi chơi, đi làm. Vì vậy, chọn váy liền có gam màu cổ điển như đen, trắng là lựa chọn tuyệt vời. Trên thực tế chị em mê bếp núc cũng cần những bộ cánh đẹp khi rời khỏi căn bếp bé xinh.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 8

Váy hoa ren thanh lịch, yêu kiều.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 9

Mẫu váy có thể kết hợp áo vest hoặc blazer.

5. Túi big size

Những chiếc túi xách cỡ lớn vừa thời trang, vừa giúp chị em thuận tiện trong việc đựng đồ dùng cá nhân. Đặc biệt với chị em mê nấu nướng chiếc túi cỡ lớn còn hỗ trợ họ hữu hiệu trong việc shopping. Vì thế, nếu đang băn khoăn chọn quà, bạn thử cân nhắc gợi ý này xem sao.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 10

Túi big size ngày càng được ưa chuộng vì hữu dụng.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 11

Bạn có thể chọn kiểu túi hộp vuông hoặc chữ nhật.

20/10: Top quà cho nàng mê nấu nướng - 12

Có 3 màu túi cơ bản và "an toàn" để mua là da bò, đen, ghi.