20/10: Tặng quà gì cho mẹ chồng?

Chả là em mới đi làm dâu. Định nịnh mẹ chồng nhân ngày 20/10 cái mà chả biết nên mua quà gì cho dễ được lòng mẹ chồng nhất!
Ngày trước chưa về làm dâu, mấy lần em mua bộ đồ ngủ cho mẹ chồng em rồi mà toàn bị mẹ chê chọn màu xấu! (em chọn màu ghi xám ý ạ)
Mẹ chồng em gần 60t rồi, nhưng vẫn còn trẻ trung, sành điệu lắm! Các chị tư vấn giúp em với nhé!

thu
Trả lời 10 năm trước

MC mình cũng hơn 60t rùi nhưng các thể loại màu trầm trầm tối tối là ko thích, bà chỉ thích màu sắc màu mè chút thoai, he he, nếu mà ko biết gu màu sắc của bà để mua quần áo thì mua biếu bà thuốc nhuộm tóc (nếu bà hay nhuộm tóc), giầy, túi xách, cặp tóc, dầu gội đầu...

Veo Trong
Trả lời 10 năm trước

Trong Veo sẽ giúp bạn tạo ra 1 món quà vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo đối với mẹ chồng của bạn :)

bạn chỉ cần chọn 3-4 ảnh đẹp nhất và dành 30 phút đếnsố 8 ngõ 8 Liễu Giai Ba Đình Hà Nộiđể chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn một món quà dành tặng cho mẹ yêu. Chắc chắn mẹ chồng sẽ rất vui và cảm động khi nhận được món quà này từ bạn :)

Chúng tôi chuyên:

- In ảnh lên cốc: cốc trắng, cốc đổi màu, cốc đen, cốc trắng quai trái tim

- In ảnh lên đá

- In ảnh lên thủy tinh, pha lê

Năm nay bạn hãy thử thay đổi món quà tặng mẹ chồng bằng 1 bức tranh đá xem sao vừa đẹp vừa bền mà giá lại phù hợp

hãy gọi cho chúng tôi ngay:01679883333

website:trongveo.com