Tặng quà gì cho cô giáo của con nhân ngày 20/10?

Dinh Trung Kien
Trả lời 9 năm trước

Mình hay chọn mua mỹ phẩm cho cô giáo mùa này đang thu đông nên mua mỹ phẩm dưỡng da và cả son dưỡng môi các cô rất thích dùng. Mình hay lựa chọn mua mỹ phẩm Nhật vì dòng này xuất xứ rõ ràng dùng nó k bị kích ứng da với 2 hàng nhật chất lượng nên mình lựa chọn . Mình hay chọn mua 2 loại sản phẩm này là kem dưỡng Aloins và son dưỡng môi nhật cho cô giáo :)

Nguyen Luong
Trả lời 9 năm trước

làm mấy bài thơ tặng cô giáo đi bạn cực hay và ý nghĩa

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng,Tin nhắn sms hình chúc mừng ngày 20 tháng 10 đẹp ý nghĩa hay nhấthaythiệp chúc 20 tháng 10 đẹpvà kèm theonhững lời chúc mừng 20 tháng 10 hay ý nghĩa.hay nhữngBài Thơ 20-10 hay chúc ngày phụ nữ việt nam hài hước ý nghĩaTặng vợ yêu quý những lời chúc mừng ý nghĩa và hài hước nè:Thơ vui tặng vợ Chúc Mừng ngày 20-10 hay nhất

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Quà tặng nhân ngày 20/10 để tặng cô giáo của con có thể mua ví + hoa, nước hoa, giày....

Nhưng món quà nên thực tế vì mình là phụ huỳnh nên cần độ thực tế nhưng đó chỉ là gợi ý bạn thôi vì mỗi món quà tùy vào kinh tế cua mỗi người mà