Sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi, mua quà gì tặng bà, tặng mẹ đây?

Còn chưa đến 1 tháng nữa là đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi mọi người ơi!

20/10 năm nay với em thật đặc biệt, vì đây là năm đầu tiên em tự mình kiếm ra tiền. híc. Em đang có nhiều dự định quá.

Đầu tiên, E sẽ mua cho nội em món quà. Đứa cháu lớn mà chưa làm được gì cho bà cả, mỗi lần về quê, bà chỉ bảo bà ko cần gì, chỉ cần cô cô mau mau dẫn người yêu về là bà vui lắm rồi. (Cái này thì cháu đang cố gắng bà ạ, ) hix. Mua quà cho nội thì quà gì là phù hợp nhất mọi người nhỉ? nội e năm nay 76 tuổi rồi.

Tiếp đến, em sẽ mua quà cho mẹ em nữa. E định sẽ mua cho mẹ 1 bộ quần áo để mẹ mặc ở nhà vì lâu rồi mẹ cũng chưa tự mua bộ nào mới cả. Mẹ em thích màu tím, có lẽ màu tím là hợp với mẹ nhất. Ngoài quần áo ra, e chẳng biết nên mua gì nữa mọi người ạ.

Híc. tiền hông nhìu nhưng quan trọng là tấm lòng phải ko mọi người? Nhưng e băn khoăn chưa bít mua gì cả, các chị có kinh nghiệm thì tư vấn cho e với.

thu
Trả lời 10 năm trước

Đúng là cô cháu gái, con gái hiếu thảo, còn tháng dời mới đến 20-10 mà đã lo quà tăng cho bà cho mẹ. Nhớ lại ngay trước mình cũng như em langyen này. Năm đầu tiên đi làm tặng quà tất cả mọi ng trong nhà. Vui và hạnh phúc lắm.
Để món quà thật ý nghĩa và chứa đựng, gứi gắm tình cảm của bạn với bà và mẹ thì chị nghĩ e có thể tự mình đan khăn hay áo tặng bà và mẹ. 20-10 cũng là lúc đông sang, bà hay mẹ khoắc trên vai chiếc khăn con gái tự tay mình đan thêu chắc vui và tự hào lắm dấy em.

nguyễn văn thịnh
Trả lời 10 năm trước

Sp độc và lạ: Hoa thật 100% qua xử lý theo công nghệ nhật bản có thể tươi >30 năm.bảo hành trên 10 năm.Nếu bạn quan tâm có thể vào tranghttps://www.facebook.com/pages/Shop-Hoa-%C6%B0%E1%BB%9Bp_t%C6%B0%C6%A1i-m%C3%A3i-m%C3%A3i/541515369221464?fref=tshoặchttp://hoabattu.webmienphi.in/đt:0967999928 nếu mua trong ngày 12-17/10 các bạn đc giảm giá 10% nữa đấy ak