Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/2010 ) Cánh Mày Râu chúng ta làm gì?

Ngày 20/10 là ngày Phụ Nữ VN sắp đến ..Các bạn thữ nghĩ xem nếu không có phụ nữ thì hành tinh này thật là vô nghĩa...
vậy mình lập cái topic này để anh em góp ý nhau xem ngày ấy chúng ta làm gì cho hay cho ý nghĩa nhé..
Các bạn nữ cũng có thể vào đây gợi ý hay nói lên ước muốn của mình vào ngày hạnh phúc ấy nhé..

Khách viếng thăm theo bạn phải làm gì?

nguyentiendat
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiều cách để biểu lộ tình cảm khác nhau sau đây mình xin giới thiệu bạn 1 trong những cách đó là gửi tặng người thân, người yêu những lời chú ngọt ngào nhất.

cguc