Tư vấn các bài ca hay về Phụ nữ Việt Nam - Tuyển chọn ca khúc hay về Phụ nữ ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tựa 104 ca khúc chọn lọc. Copy vào trình duyệt để tìm lời và nhạc của bài hát. 1. Áo bà ba Trần Kiết Tường 2. Áo em xanh màu mây Vũ Lê Phú (thơ Song Hảo) 3. Bài ca may áo Xuân Hồng 4. Bài ca nữ anh hùng miền Nam Lê Lôi 5. Bài ca người phụ nữ VN Nguyễn Văn Tý 6. Bài hát của thiếu nữ VN Lưu Hữu Phước – Mai Văn Bộ 7. Biết ơn Võ Thị Sáu Nguyễn Đức Toàn 8. Bóng cây Kơ-nia Phan Huỳnh Điểu (thơ Ngọc Anh) 9. Bông hồng cài áo Phạm Thế Mỹ 10. Câu hát bông sen Thanh Trúc 11. Chào em cô gái Lam Hồng Ánh Dương 12. Chiếc khăn tay Xuân Hồng 13. Chị em bón bèo Tô Vũ 14. Chị tôi Trần Tiến 15. Chị tôi Trọng Đài (thơ Đoàn Thị Tảo) 16. Chở pháo sang sông Hoàng Hiệp (thơ Cao Phương) 17. Chuyển gạo Phạm Minh Tuấn 18. Cô đi nuôi dạy trẻ Nguyễn Văn Tý 19. Cô gái bên sông Nguyên Nhung 20. Cô gái Lâm Thao Trương Quang Lục 21. Cô gái mở đường Xuân Giao 22. Cô gái Sài Gòn đi tải đạn Lư Nhất Vũ 23. Cô gái vót chông Hoàng Hiệp (thơ Mô-lô-i-choi) 24. Cô gái Tày cầm đàn lên đỉnh núi Văn Ký 25. Cô lái đò Nguyễn Đình Phúc (thơ Nguyễn Bính) 26. Cô Mai Vũ Trọng Hối 27. Cô láng giềng Hoàng Quý 28. Dáng đứng Bến Tre Nguyễn Văn Tý 29. Đất quê ta mênh mông Hoàng Hiệp (thơ Dương Hương Ly) 30. Đất nước lời ru Văn Thành Nho 31. Địu con đi nhà trẻ Đào Ngọc Dung 32. Đội nữ võ trang Việt Trung 33. Đợi chờ Nhật Lai 34. Đồng lúa reo Tôn Thất Lập 35. Đường cày đảm đang An Chung 36. Đường Trường Sơn xe anh qua Văn Dung 37. Em là hoa Pơ-lang Đức Minh 38. Em đi chùa Hương Trung Đức (thơ Nguyễn Nhược Pháp) 39. Em đi qua cầu cây Lê Văn Lộc 40. Em ở nông trường em ra biên giới Trịnh Công Sơn 41. Em ở nơi đâu Phan Nhân 42. Em vẫn đợi anh về Hoàng Hiệp (thơ Lê Giang) 43. Gót hồng Bảo Phúc 44. Gởi em gái giao liên Đồng Tháp Lư Nhất Vũ 45. Hai chị em Hoàng Vân 46. Hát mừng chị Út Tú Ngọc 47. Hãy yên lòng, mẹ ơi Lư Nhất Vũ (thơ Lê Giang) 48. Hòn vọng phu 1 Lê Thương 49. Hòn vọng phu 2 Lê Thương 50. Hòn vọng phu 3 Lê Thương 51. Hỡi dòng sông Trà Thế Bảo 52. Hương thầm Vũ Hoàng (thơ Phan Thị Thanh Nhàn) 53. Huyền thoại mẹ Trịnh Công Sơn 54. Hồ Thị Kỷ đất mũi hát tên em Phan Thao 55. Lên ngàn Hoàng Việt 56. Lời ca không tắt Tố Hải 57. Lời ru của mẹ Lư Nhất Vũ (thơ Vũ Ngàn Chi) 58. Lời ru mùa đông Đặng Hữu Phúc 59. Lời ru trên nương Trần Hoàn (thơ Nguyễn Khoa Điềm) 60. Lòng mẹ Y Vân 61. Mẹ Phan Long 62. Mẹ và cánh đồng Lê Anh Trung (thơ Lê Việt Nga) 63. Mẹ và đời tôi Võ Công Anh 64. Mênh mông tình mẹ Nguyễn Văn Hiên 65. Một mình Thanh Tùng 66. Một thoáng quê hương Từ Huy, Thanh Tùng 67. Mừng tuổi mẹ Trần Long Ẩn 68. Má buồn má giận anh Triều Dâng (thơ Lê Giang) 69. Người Châu Yên em bắn máy bay Trọng Loan 70. Ngày em đến Từ Huy 71. Ngày xưa Tô Vũ 72. Người con gái Vĩnh Hanh Quốc Hương 73. Người mẹ Nguyễn Ngọc Thiện 74. Người mẹ Bàn Cờ Trần Long Ẩn 75. Người mẹ của tôi Xuân Hồng 76. Người mẹ miền Nam tay không đánh giặc Thuận Yến 77. Người mẹ và hoa sứ trắng Thế Hiển 78. Người con gái Pa-kô Trí Thanh 79. Người con gái sông La Doãn Nho 80. Những bông hoa trên tuyến lửa Nguyễn Cửu Dũng (thơ Đỗ Trung Quân) 81. Những cánh chim Hồng Gấm Phạm Tuyên 82. Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long Huỳnh Thơ 83. Những cô gái quan họ Phó Đức Phương 84. Nổi lửa lên em Huy Du (thơ Giang Lam – Huy Du) 85. Nụ cười sơn cước Tô Hải 86. Nữ dân quân miền biển Văn Lưu 87. Qua sông Phạm Minh Tuấn 88. Sóng cả không ngã tay chèo Đỗ Nhuận 89. Son sắt một lòng Đắc Nhẫn 90. Sợi nhớ sợi thương Phan Huỳnh Điểu (thơ Thúy Bắc) 91. Sơn nữ ca Trần Hoàn 92. Tấm áo mẹ vá năm xưa Nguyễn Văn Tý 93. Thuyền em đi trong đêm Nguyễn Phú Yên 94. Tâm tình người quân y Vũ Thành 95. Tiếng hát người nữ du kích Củ Chi Lưu Cầu 96. Tình mẹ Trần Hữu Bích (thơ Nguyễn Hữu Khai) 97. Tôi gặp cô giao liên Quốc Hà 98. Tiếng đàn Ta-lư Huy Thục 99. Việt nữ gọi đàn Lưu Hữu Phước – Mai Văn Bộ 100. Xuồng em lướt tới Lê Bách 101. Ba ngọn nến lung linh Ngọc Lễ 102. Bồ câu không đưa thư Nguyễn Văn Hiên 103. Giọt nắng bên thềm Thanh Tùng 104. Làng tôi Văn Cao